Nói tiếng Nga qua hội thoại tập 1

 

20,000

Hết hàng

Mô tả

Nói tiếng Nga qua hội thoại tập 1

Ngày nay, ngoại ngữ đã trở thành một phương tiện quan trọng và cần thiết trong đời sống con người. Nhờ ngoại ngữ chúng ta có thể giao tiếp với những dân tộc khác nhau trên thế giới, tìm hiểu văn hoá, phong tục tập quán các quốc gia cũng như tiếp thu những thành tựu khoa học mới của nhân loại. Bên cạnh tiếng Anh, Pháp, Trung Quốc, Nhật, Hàn…. Tiếng Nga từ lâu đã là một ngoại ngữ được nhiều người Việt Nam sử dụng và yêu mến. Để giúp bạn đọc – những người yêu tiếng Nga có thêm tài liệu về thực hành Tiếng Nga, tác giả giới thiệu cuốn sách “Nói tiếng Nga qua hội thoại”.

Cuốn sách Nói tiếng Nga qua hội thoại tập 1 này gồm hai tập về các chủ đề khác nhau trong đời sống hằng ngày. Mục đích của cuốn sách là cung cấp cho bạn đọc các cách diễn đạt lời nói tiếng Nga trong tình huống thực tế và vốn từ vựng từng chủ điểm. Bên cạnh đó, cuốn sách sẽ đưa thêm những phần ngữ pháp cơ bản giúp bạn đọc dễ dàng thực hành những hành động lời nói mới. Những câu chuyện cười và thành ngữ mở rộng cũng là một phần lý thú của cuốn sách.

Trong tập một các bạn sẽ được làm quen với những hội thoại giao tiếp về chào hỏi, làm quen, giới thiệu miêu tả người cũng như sự vật, cách nói chuyện điện thoại và cùng nhau dạo chơi….

Các chủ đề của hai tập sách được trình bày rõ ràng và độc lập. Mỗi chủ đề được phân chia ra những mục nhỏ nhằm giúp các bạn tiếp thu kiến thức dễ dàng.

Mục lục:

Lời mở đầu

Hướng dẫn sử dụng sách

Bảng chữ cái tiếng Nga

Bài 1: Chào hỏi làm quen

Bài 2: Nói về bản thân

Bài 3: Nói tiếng Nga

Bài 4: Nghề nghiệp, học tập

Bài 5: Miêu tả người

Bài 6: Miêu tả nhà

Bài 7: Dạo chơi

Bài 8: Phương tiện giao thông

Bài 9: Thời tiết, khí hậu

Bài 10: Nói chuyện điện thoại

Bài 11: Chúc mừng, tặng quà

Từ điển Nga – Việt

Theme Settings