Niveau B1 Pour Le Français (Kèm CD)

 

1,586,000

Hết hàng

Mô tả

Niveau B1 Pour Le Français (Kèm CD)

Niveau B1 Pour Le Français (Kèm CD) – Đây là cuốn sách học tiếng Pháp ở trình độ B1, là cấp độ thứ 3 theo khung tham chiếu năng lực ngoại ngữ châu Âu gồm 6 bậc từ A1 –C2. Yêu cầu của cấp độ B1 tiếng Pháp bắt buộc người học phải có khả năng hiểu những ý chính trong ngôn ngữ thông qua các chủ đề quen thuộc thường gặp trong công việc, ở trường học hay khu vui chơi…Có thể xử lý hầu hết các tình huống có thể xảy ra trong giao tiếp. Có khả năng sử dụng các câu liên kết đơn giản trong các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hoặc liên quan đến sở thích cá nhân. Có thể miêu tả các sự kiện, các trải nghiệm, giấc mơ, ước ao hay tham vọng của mình và đưa ra những nguyên nhân, giải thích cho các ý kiến và dự định đó.

Để đáp ứng yêu cầu đó Niveau B1 pour le Français được biên soạn với các nội dung:

Le Niveau B1 pour le français, organisé en dix chapitres, comporte un répertoire de genres discursifs (chapitre II) et des inventaires de fonctions (chapitre III), de notions générales (chapitre IV), de grammaire (chapitre V) et de notions spécifiques (chapitre VI). Y figurent également des inventaires relatifs à la matière sonore, à la matière graphique, aux compétences culturelles et aux stratégies d’apprentissage autonome (chapitres VII à X).

Hy vọng với Niveau B1 Pour Le Français (Kèm CD) bạn sẽ có một lượng kiến thức đủ để vượt qua kỳ thi tiếng Pháp B1 cũng như trang bị cho mình nền tảng tiếng Pháp vững chắc để phát triển lên những cấp độ cao hơn.

Theme Settings