Nihongo tango speed master tiếng Việt – Trọn bộ 4 cuốn

 

496,000 365,000

Mô tả

Bộ Nihongo tango speed master tiếng Việt – Trọn bộ 4 cuốn

Nihongo tango speed master tiếng Việt gồm 4 cuốn sau:

  1. Nihongo tango speed master N45 Basic 1800 – Có tiếng Việt (Kèm CD) 日本語単語スピードマスターBASIC1800

Bộ sách được ưa chuộng với những ưu điểm sau:

  • Có thể nhớ những từ cơ bản một cách hiệu quả nhờ cách học theo chủ đề, theo nhóm.
  • Có thể học bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu nhờ sử dụng CD.
  • Có nhiều ví dụ thường sử dụng trong cuộc sống hàng ngày và trong hội thoại giúp tăng khả năng ứng dụng trong thực tiễn.
  • Có cả câu ví dụ và thành ngữ minh họa. Đặc biệt còn giới thiệu cả những từ cùng nhóm với từ vựng đó.
  • Ngoài ra còn bổ sung thêm các nội dung quan trọng như: từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa, cách thường dùng trong văn nói, từ hơi khó, cách nói lịch sự, cách nói ngắn gọn và cách nói khác
  1. Nihongo tango speed master N3 Standard 2400 – Có tiếng Việt (Kèm CD) 日本語単語スピードマスター STANDARD 2400

Không dàn trải, mỗi tập sách ứng với mỗi cấp độ JLPT và thật sự tập trung cho kỳ thi đó. Học từ vựng có hệ thống chứ không phải học lan man. Vì nếu học lan man thì có học bao nhiêu cũng không đủ.

Học được nhiều từ vựng là điều tốt. Chắc chắn rồi!!! Nhưng như thế nào mới thật sự là nắm được nhỉ!? Đơn thuần là thuộc ngữ nghĩa thì hình như chưa đủ. Mà điều quan trọng là biết được cách sử dụng của những từ vựng này nữa. Học cách sử dụng từ thì học qua ví dụ là thực tế nhất. Cách học này còn giúp các bạn có thể “quen” với dạng bài tìm cách sử dụng từ đúng trong phần thi Hiểu biết ngôn ngữ nữa.

Nếu bạn nào chú trọng vào phần phát âm chuẩn, thì sẽ lại thích quyển sách này hơn nữa. Vì sao ạ!? Mỗi sách có 2CD chứ mấy ạ. Đọc toàn bộ từ vựng và ví dụ có trong sách. Không chỉ luyện phát âm, ngữ điệu mà còn giúp ghi nhớ một cách nhanh nhất nữa. ( Học qua nghe bao giờ cũng dễ nhớ hơn học qua đọc nhiều đấy ạ- Có cả 1 bài dokkai N2 về vấn đề này hay sao í)

  1. Nihongo tango speed master N2 Intermediate 2500 – Có tiếng Việt (Kèm CD) 日本語単語スピードマスター INTERMEDIATE2500

Nihongo Tango Speed Master Intermediate 2500. Tài liệu học từ vựng tiếng Nhật trung cấp rất hay với 68 chủ đề được chia làm hai phần lớn cùng với 2 CD đính kèm. Tất cả sẽ bao gồm khi bạn yêu cầu bộ này. Từ vựng được phân loại theo từng chủ đề nhỏ như thời gian, gia đình, ăn uống, hoạt động…và được đặt câu kèm với đó là được nghe cả từ vựng đó được dùng thế nào. Việc phối hợp nhiều kỹ năng trong việc học từ giúp bạn tiến bộ rất nhanh. Mục tiêu của tài liệu này là 2500 từ cho trình độ trung cấp.

  1. Nihongo tango speed master N1 Advanced 2800 – Có tiếng Việt (Kèm CD) 日本語単語スピードマスター ADVANCED2800

Nihongo tango speed master N1 Advanced 2800 với mục tiêu 2800 từ vựng, với hệ thống từ được sắp xếp một cách logic, không lan man. Bên cạnh đó còn kèm ví dụ. Dạng bài tập giúp bạn áp dụng từ vựng học được vào thực tế. Không những thế, bạn còn luyện phát âm, ngữ điệu và ghi nhớ một cách nhanh nhất qua CD đi kèm.

Link download CD: https://drive.google.com/open?id=1_prEeeLR7txKsnKoQIqz1CYeqjTHOHea

Theme Settings