Nihongo tango speed master N3 Standard 2400 – Có tiếng Việt (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: Jリサーチ出版 – 2015

Số trang / Trọng lượng: 319 trang

Tình trạng: Còn hàng

124,000 98,000

Mô tả

Nihongo tango speed master N3 Standard 2400 – Có tiếng Việt (Kèm CD)

Nihongo tango speed master N3 Standard 2400 – Có tiếng Việt (Kèm CD)
Nihongo tango speed master N3 Standard 2400 – Có tiếng Việt (Kèm CD)

Nihongo tango speed master N3 Standard 2400 và những đặc điểm nổi bật:

  • Có thể nhớ những từ cơ bản một cách hiệu quả nhờ cách học theo chủ đề, theo nhóm.
  • Có thể học bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu nhờ sử dụng CD.
  • Có nhiều ví dụ thường sử dụng trong cuộc sống hàng ngày và trong hội thoại giúp tăng khả năng ứng dụng trong thực tiễn.
  • Có cả câu ví dụ và thành ngữ minh họa. Đặc biệt còn giới thiệu cả những từ cùng nhóm với từ vựng đó.
  • Ngoài ra còn bổ sung thêm các nội dung quan trọng như: từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa, cách thường dùng trong văn nói, từ hơi khó, cách nói lịch sự, cách nói ngắn gọn và cách nói khác

Nihongo tango speed master N3 Standard 2400

với nội dung không dàn trải, mỗi tập sách ứng với mỗi cấp độ JLPT và thật sự tập trung cho kỳ thi đó. Học từ vựng có hệ thống chứ không phải học lan man. Vì nếu học lan man thì có học bao nhiêu cũng không đủ.

Học được nhiều từ vựng là điều tốt. Chắc chắn rồi!!! Nhưng như thế nào mới thật sự là nắm được nhỉ!? Đơn thuần là thuộc ngữ nghĩa thì hình như chưa đủ. Mà điều quan trọng là biết được cách sử dụng của những từ vựng này nữa. Học cách sử dụng từ thì học qua ví dụ là thực tế nhất. Cách học này còn giúp các bạn có thể “quen” với dạng bài tìm cách sử dụng từ đúng trong phần thi hiểu biết ngôn ngữ nữa.

Nếu bạn nào chú trọng vào phần phát âm chuẩn, thì sẽ lại thích quyển sách này hơn nữa. Vì sao ạ? Mỗi sách có 2CD chứ mấy ạ. Đọc toàn bộ từ vựng và ví dụ có trong sách. Không chỉ luyện phát âm, ngữ điệu mà còn giúp ghi nhớ một cách nhanh nhất nữa.

Kho Sách Ngoại Ngữ của chúng tôi có hết tất cả những gì bạn cần để trở thành “thánh” tiếng Nhật. Click link sau để khám phá ngay các bí kíp giúp nâng trình tiếng Nhật nhanh chóng nhé: https://khosachngoaingu.com/sach-tieng-nhat/

Chúc các bạn thàn công!!!

Link Donwload CD: https://drive.google.com/open?id=1YtAJ00PyjPEsSUOQ4V4A9upalVD86cc5

Theme Settings