Nihongo challenge – Trọn bộ 3 cuốn

 

290,000 214,000

Mô tả

Nihongo challenge – Trọn bộ 3 cuốn

 

  1. Nihongo challenge N4 Kotoba: にほんごチャレンジN4[ことば] (日本語能力試験対策にほんごチャレンジ) – Từ Vựng

Sách luyện thi N4 Nihongo charenji từ vựng là cuốn giáo trình tiếng Nhật được biên soạn cho  kỳ thi năng lực Nhật ngữ N4, đặc biệt ở kỹ năng từ vựng. Do đó cấu trúc, bố cục, nội dung cũng như các yếu tố khác đều được biên soạn dựa theo đề thi năng lực Nhật ngữ N4 thực tế. Hơn nữa, sách luyện thi N4 này không chỉ dành riêng cho kỳ thi N4 mà còn là một tài liệu hữu ích và hiệu quả dành cho những ai muốn mở rộng vốn từ.

Sách luyện thi N4 Nihongo charenji từ vựng bao gồm khoảng 600 từ vựng được liệt kê và sắp xếp theo từng chủ đề, tình huống khác nhau. Nhờ vậy mà khi học từ vựng này, người học sẽ có thể học hết tất cả những từ liên quan đến từ vựng đó. Từ đó, khi nhắc đến một chủ đề nào, người học sẽ có thể liệt kê tất cả những từ liên quan đến chủ đề đó. Thêm vào đó, Sách luyện thi N4 Nihongo charenji từ vựng còn đưa ra các đoạn văn ngắn, các câu ví dụ về từng tình huống để học giả có thể học một cách dễ dàng và hiệu quả. Đi kèm với nó là một bài kiểm tra ngắn khoảng 40 phút cho mỗi chủ đề nhằm giúp người học xác nhận lại kiến thức đã đạt được.

  1. Nihongo challenge N4 Bunpou to yomu: にほんごチャレンジN4[文法と読む練習] (「日本語能力試験」対策) – Ngữ Pháp và Đọc Hiểu

Sách luyện thi N4 Nihongo charenji này là sách chuyên luyện cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N4 và tập trung vào 2 kỹ năng chính là ngữ pháp và đọc hiểu. Đây là 2 kỹ năng chiếm số điểm lớn trong toàn bộ bài thi, đặc biệt là phần thi đọc hiểu. Ngữ pháp và đọc hiểu là 2 phần thi quyết định kết quả của toàn bộ bài thi. Do đó, Sách luyện thi N4 Nihongo charenji ngữ pháp và đọc hiểu là một trợ thủ đắc lực cho những ai muốn vượt qua 2 phần thi này với số điểm cao.

  1. Nihongo challenge N45 Kanji: にほんごチャレンジ N4N5 [かんじ]– Hán Tự

Sách luyện thi N4 và N5 Nihongo Charenji hán tự là một cuốn sách chuyên sâu về Hán tự. Do đó, mỗi chữ Hán tự đều được giải thích vô cùng chi tiết. Trước tiên, Hán tự được minh họa bằng hình ảnh dựa trên nguồn gốc ra đời của nó. Nhờ vậy, mà người học sẽ dễ hiểu, dễ nhớ và dễ viết hơn. Ngoài hình ảnh minh họa Sách luyện thi N4 và N5 Nihongo Charenji hán tự còn mô tả chi tiết từng nét viết, liệt kê những on, âm kun cơ bản, và những từ vựng mà Hán tự này thường hay xuất hiện nhất. Hơn nữa, mỗi hán tự đều có những nét đặc biệt của riêng nó, và cuốn sách này đề cập đến hầu hết những nét đặc biệt đó.

Theme Settings