Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản – Có tiếng Việt

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Hồng Đức – Năm 2014

Số trang / Trọng lượng: 242 trang / 350 g

Tình trạng: Còn sách

98,000 75,000

Mô tả

Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản – Có tiếng Việt

Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản là cuốn sách luyện ngữ pháp được biên soạn dành riêng cho những các học giả đã học xong các bảng chữ cái tiếng Nhật muốn tìm hiểu và nâng cao ngữ pháp để có thể đàm thoại với người bản xứ một cách lưu loát.

Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản - Có tiếng Việt
Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản – Có tiếng Việt

Gần đây, do quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản phát triển mạnh, kéo theo đó số lượng người học tiếng Nhật cũng tăng lên đáng kể. Đối với người học tiếng Nhật hiện nay thì một trong những cái khó chính là cách dùng đúng ngữ pháp như trợ từ, phó từ, liên từ… và các cách biểu hiện có tính thành ngữ. Làm thế nào để sử dụng đúng và vận dụng một cách linh hoạt vào cuộc sống? Làm thế nào để phân biệt được những mẫu câu có ý nghĩa gần giống nhau… Đó là những vấn đề mà bất cứ người học tiếng Nhật nào cũng quan tâm.

Cuốn giáo trình Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản bao gồm

27 bài học bao quát hầu hết các mẫu ngữ pháp căn bản được sử dụng nhiều nhất trong cuộc sống. Với cách trình bày dễ hiểu, kèm theo rất nhiều ví dụ sinh động và thực tế, cuốn giáo trình sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy với những bạn đọc yêu thích tiếng Nhật.

Ngữ pháp là xương sống của ngôn ngữ, và một khi đã học tốt ngữ pháp, việc chinh phục ngôn ngữ chỉ còn là vấn đề thời gian. Với “Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản”, bạn sẽ có một nền tảng kiến thức cực kì vững chắc cho hành trình học tiếng Nhật của mình.

Xem thêm sách tiếng Nhật tại: https://khosachngoaingu.com/sach-tieng-nhat/

Khosachngoaingu.com chúc bạn thành công.

 

Theme Settings