Ngữ pháp tiếng Nga

 

68,000

Hết hàng

Mô tả

Ngữ pháp tiếng Nga

Ngày nay, ngoại ngữ đã trở thành một phương tiện quan trọng và cần thiết trong đời sống con người. Nhờ có ngoại ngữ chúng ta có thể giao tiếp với những dân tộc khác nhau trên thế giới, tìm hiểu văn hoá, phong tục tập quán các quốc gia cũng như tiếp thu những thành tựu khoa học mới của nhân loại. Bên cạnh tiếng Anh, Pháp, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn… tiếng Nga từ lâu đã là một ngoại ngữ được nhiều người Việt Nam sử dụng và yêu mến.

 

Tuy đã trang bị cho mình vốn từ vựng để giao tiếp nhưng đối với tất cả những ai học tiếng Nga thì ngữ pháp là phần khó nhất của ngôn ngữ này.

Cuốn sách này gồm một loạt các chuyên mục có liên quan tới các cách của từ vựng tiếng Nga. Ngoài ra, các cấu trúc khó trong ngôn ngữ của người Nga cũng được tác giả giới thiệu tới các bạn. Cuốn sách được soạn chi tiết với các bài tập cụ thể.

MỤC LỤC:

Chương 1: Những đặc điểm cơ bản của ngữ âm, chứ viết và chính tả trong tiếng Nga.

Chương 2: Danh từ.

Quan hệ chi phối không có giới từ.

Sử dụng các cách có giới từ.

Chương 3: Tính từ.

Chương 4: Đại từ.

Chương 5: Số từ.

Chương 6: Động từ.

Chương 7: Tính động từ và trạng động từ.

Chương 8: Trạng từ.

Chương 9: Liên từ.

Chương 10: Cấu tạo từ.

Mỗi chương đều được giải thích rất rõ ràng, cụ thể, các ví dụ đều được giải thích bằng tiếng Việt cụ thể,rõ ràng, nhưng không kèm bài tập thực hành. Các ví dụ minh họa đều được lấy từ các tác phẩm văn học cổ điển và hiện đại cũng như văn chính luận.

Theme Settings