Minnano nihongo II – Luyện tập mẫu câu Tập 2

 

TỔNG QUAN

Mã sách: 17KSNMNN0263

Xuất bản: スリーエーネットワーク – năm 2001

Số trang / Trọng lượng: 176 trang / 400g

Tình trạng: Còn sách

80,000 62,000

Mô tả

Minnano nihongo II – Luyện tập mẫu câu Tập 2

Minnano nihongo II – Luyện tập mẫu câu Tập 2 là một phần trong Bộ Giáo trình Minna no Nihongo Sơ cấp 2, quyển giáo trình tiếng Nhật tổng hợp hữu ích này sẽ hỗ trợ bạn học tiếng Nhật một cách toàn diện nhất. Sách được xuất bản mới tại Nhật dựa trên chương trình học chuẩn của cuốn Giáo trình chính Minna no Nihongo Sơ cấp II Honsatsu, quyển giáo trình học tiếng Nhật này đang được hầu hết mọi bạn học sử dụng.

Minnano nihongo II – Luyện tập mẫu câu Tập 2
Minnano nihongo II – Luyện tập mẫu câu Tập 2

Minnano nihongo II Luyện tập mẫu câu được biên soạn như thế nào?

Minnano nihongo II Luyện tập mẫu câu là cuốn giáo trình học tiếng Nhật bổ ích nằm trong Bộ Giáo trình Minna no Nihongo Sơ cấp 2, được biên soạn gồm 25 bài tiếp theo (từ bài 26 đến bài 50) tương ứng 25 bài trong Giáo trình Minna no Nihongo Sơ cấp 2. Mỗi bài có khoảng từ 3-8 bài tập nhỏ. Các dạng bài có trong sách như: Dạng điền khuyết, dạng khoanh tròn đáp án đúng, dạng viết lại câu, dạng tự đặt câu theo mẫu ngữ pháp cho sẵn,… Có 5 bài tổng ôn, kiểm tra kiến thức ngữ pháp người học tiếp thu được qua 3-7 bài. Cuối sách là đáp án. Ngoài ra sách còn có hình vẽ minh họa.

Minnano nihongo II Luyện tập mẫu câu có rất nhiều ưu điểm:

  • Được biên soạn với lượng kiến thức nâng dần từ cấp độ cơ bản đến nâng cao, nhưng không quá đánh đố người học, trình độ tương ứng trình độ N4.
  • Giúp người học vừa làm quen với các dạng bài tập khác nhau, vừa kiểm tra kiến thức, ghi nhớ kiến thức đã tiếp thu được.
  • Mỗi bài có đa dạng bài tập nhỏ, người học dễ dàng luyện tập tại nhà mỗi ngày, đồng thời có thể kiểm tra ngay kết quả sau khi làm bằng cách tra đáp án ở phía cuối sách.
  • Với 5 đề tổng ôn, các mẫu ngữ pháp có trong cuốn Giáo trình tiếng Nhật tổng hợp này sẽ hệ thống lại kiến thức đã học một cách rõ ràng nhất.
  • Từ vựng mới được cập nhật nhiều, hội thoại mang tính ứng dụng thực tế cao, có tính hệ thống và kết nối với cuốn Giáo trình Minna no Nihongo Sơ cấp 1.

Ngoài ra, bạn học hoàn toàn có thể chinh phục kĩ năng Ngữ pháp bằng nhiều quyển sách luyện ngữ pháp tiếng Nhật hiệu quả tại Khosachngoaingu.com. chúc bạn học may mắn và thành công!

Theme Settings