Minnano nihongo II bản dịch và giải thích ngữ pháp Tiếng Việt tập 2

 

TỔNG QUAN

Mã sách: 17KSNMN20080

Xuất bản: スリーエーネットワーク – năm 2009

Số trang / Trọng lượng: 167 trang / 400g

Tình trạng: Còn sách

75,000 58,000

Mô tả

Minnano nihongo II – Bản dịch và giải thích ngữ pháp Tiếng Việt Tập 2

Minnano nihongo II bản dịch và giải thích ngữ pháp Tiếng Việt tập 2 được biên soạn từ bài 26 đến bài 50 theo cấu trúc của Giáo trình Minna no Nihongo sơ cấp 2 Honsatsu. Gồm Từ vựng: Liệt kê các từ mới liên quan đế bài học và chủ đề của bài học; Phần dịch: Dịch các phần Bunkei, Reibun và Kaiwa trong quyển chính sang tiếng Việt; Từ và thông tin tham khảo: Các thông tin, từ vựng tham khảo không được đề cập nhưng có liên quan đến nội dung và chủ đề bài học; Giải thích ngữ pháp: giải thích cấu trúc, cách sử dụng của các mẫu ngữ pháp có trong bài, có cả ví dụ đi kèm, rất chi tiết và dễ hiểu.

Minnano nihongo II bản dịch và giải thích ngữ pháp Tiếng Việt Tập 2
Minnano nihongo II bản dịch và giải thích ngữ pháp Tiếng Việt Tập 2

Ưu điểm của Minnano nihongo II Bản dịch và giải thích ngữ pháp Tiếng Việt đó là:

Minnano nihongo II bản dịch và giải thích ngữ pháp Tiếng Việt tập 2 là bản dịch tiếng Việt theo cấu trúc rõ ràng, hệ thống của Giáo trình Minna no Nihongo sơ cấp 2 Bản Tiếng Nhật. Giải thích tiếng Việt chi tiết, dễ hiểu từ Từ vựng chính, Từ vựng mở rộng liên quan cho đến Ngữ pháp, Hội thoại. Người học dễ dàng nắm học được Từ vựng có trong bài mà không cần phải tự tra cứu hay liệt kê.

Nên học Minnano nihongo II Bản dịch và giải thích ngữ pháp Tiếng Việt như thế nào ?

Minnano nihongo II bản dịch và giải thích ngữ pháp Tiếng Việt tập 2 dành cho những bạn học đã hoàn thành xong bộ Giáo trình Minna no Nihongo sơ cấp 1. Minnano nihongo II Bản dịch và giải thích ngữ pháp Tiếng Việt chỉ có thể sử dụng tốt khi kết hợp cùng Minna no Nihongo II Honsatsu.

Học từ mới: Học từ mới được liệt kê trong Minnano nihongo II bản dịch và giải thích ngữ pháp Tiếng Việt tập 2 theo nguyên tắc nghe, nhắc lại và viết. Mở file đọc từ mới lên và nghe, song song với việc xem chú giải của sách giải thích từ mới.

Học ngữ pháp: Học thuộc mẫu câu. Với trình độ Sơ cấp thì chưa cần thuộc nhiều các công thức, chủ yếu chỉ cần học thuộc mẫu câu để có thể sử dụng luôn.

Ghi âm phần Renshuu C và Kaiwa

Trước khi ghi âm, các bạn sẽ nghe các bài đọc mẫu của Kaiwa và Renshuu C trước, sau đó bắt chước lại và ghi âm vào điện thoại, cố gắng đọc lưu loát nhất có thể.

Làm bài đọc hiểu :

Dĩ nhiên rồi, các bạn học tiếng Nhật sẽ không thể không đọc được các văn bản tiếng Nhật. Các bài đọc hiểu trong Giáo trình Minna no Nihongo sơ cấp 1 Bản Tiếng Nhật kết hợp cùng Từ vựng và Ngữ pháp có trong Minnano nihongo II Bản dịch và giải thích ngữ pháp Tiếng Việt. Việc luyện đọc hiểu sẽ giúp các bạn nâng cao khả năng Nhật ngữ của mình lên rất nhanh.

Luyện nghe :

Nghe hiểu cũng là một kĩ năng vô cùng quan trọng trong giao tiếp. Nếu các bạn chăm chỉ ghi âm Kaiwa và Renshuu C thì khả năng nghe hiểu sẽ được nâng cao lên rất nhiều.

Sau khi làm hết tất cả các bước này thì chắc chắn bạn đã nắm vững được tới 80% kiến thức cần thiết của bài học rồi đấy.

Minnano nihongo II bản dịch và giải thích ngữ pháp Tiếng Việt tập 2 bổ trợ rất nhiều cho bạn học trong quá trình tiếp cận với Giáo trình Minna no Nihongo sơ cấp 2 Bản Tiếng Nhật. Hãy cố gắng mỗi ngày nhé! Khosachngoaingu.com hi vọng rằng bạn học sẽ tìm thấy nhiều động lực và niềm tin để hoàn thành Bộ Giáo trình Minna no Nihongo một cách toàn diện nhất.

Theme Settings