Minna no nihongo Trung cấp 1 Tangochou Từ vựng

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: スリーエーネットワーク – năm 2015

Số trang / Trọng lượng: 73 trang / 200g

Tình trạng: còn hàng

62,000 47,000

Mô tả

Minna no nihongo Trung cấp 1 Tangochou Từ vựng

Nếu ngữ pháp là khung xương của ngoại ngữ, thì từ vựng là yếu tố cấu thành ngôn ngữ đó. Bạn sẽ không thể nào sử dụng được ngoại ngữ nếu không có từ vựng. Ngược lại nếu sở hữu một lượng từ vựng xác định, thì việc học những kỹ năng khác sẽ không còn khó khăn nữa. Minna no nihongo Trung cấp 1 Tangochou Từ vựng sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này.

Minna no nihongo Trung cấp 1 Tangochou Từ vựng
Minna no nihongo Trung cấp 1 Tangochou Từ vựng

Minna no nihongo Trung cấp 1 Tangochou Từ vựng có gì đặc biệt

Đối với người học tiếng Nhật thì không ai là không biết đến Minna no Nihongo Shokyuu, bởi nó là một giáo trình tiêu chuẩn trong trau dồi các kỹ năng đàm thoại thực tế của người học thông qua việc học ngữ pháp và từ vựng cơ bản, cũng như tiếp xúc với cuộc trò chuyện hàng ngày ở các tình huống khác nhau. Minna no nihongo Trung cấp 1 Tangochou Từ vựng ra đời để đáp ứng nhu cầu của những người đã học xong Minna no Nihongo sơ cấp và đang muốn học lên Trung cấp, những người muốn luyện tập một cách thực tế tất cả các kỹ năng như nói, nghe, đọc và viết. Học hết cuốn 1 này bạn có đủ khả năng để tham gia kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT cấp độ N3.

Cuốn みんなの日本語中級 I 本冊

là cuốn đầu tiên trong 2 cuốn của Series Minna no nihongo Trung Cấp, được xuất bản năm 2008, kèm theo sách là 1 Audio CD. Cuốn 2  là みんなの日本語中級 II 本冊 của giáo trình này.

Biết thêm một ngoại ngữ, một cánh cửa cơ hội sẽ mở ra với bạn. Nhật Bản và Việt Nam đang có những mối quan hệ hợp tác phát triển ở nhiều lĩnh vực, nên việc đào tạo ra lực lượng lớn nhân công biết ngoại ngữ là vô cùng cần thiết.

KhoSachNgoaiNgu.com hy vọng với Minna no nihongo Trung cấp 1 Tangochou Từ vựng các bạn sẽ có được nhiều tự tin bước vào kì thi, không những đạt được một kết quả như mong đợi mà còn sử dụng được tiếng Nhật vào thực tế.

Kho Sách Ngoại Ngữ của chúng tôi có hết tất cả những gì bạn cần để trở thành “thánh” tiếng Nhật. Click link sau để khám phá ngay các bí kíp giúp nâng trình tiếng Nhật nhanh chóng nhé: https://khosachngoaingu.com/sach-tieng-nhat/

Chúc các bạn thành công!

Theme Settings