Minna no Nihongo – Tập viết chữ Nhật

 

TỔNG QUAN

Mã sách: 17KSNMNN0267

Số trang / Trọng lượng: 55 trang / 100g

Tình trạng: Còn sách

35,000 27,000

Mô tả

Minna no Nihongo Tập Viết Chữ Nhật là quyển sách tập viết tiếng Nhật được biên soạn theo giáo trình Minna no nihongo nhằm giúp các bạn yêu thích tiếng Nhật có thể tự học và tập viết chữ Nhật Hiragana và Katakana một cách dễ dàng.

Minna no Nihongo – Tập viết chữ Nhật
Minna no Nihongo – Tập viết chữ Nhật

Minna no Nihongo – Tập viết chữ Nhật có những nội dung gì:

Trong văn viết tiếng Nhật có 3 loại mẫu tự: Kanji, Hiragân, Katakân, ngoài ra còn có chữ phiên âm Latin (Romaji). Thông thường khi học tiếng Nhật bước đầu tiên là người học phải đọc và viết được chữ Hiragana và Katakana trước khi học đến chữ Kanji.

  • Chữ Kanji (Hán tự) là loại chữ tượng hình và tượng thanh của Trung Quốc được dùng chủ yếu trong văn viết tiếng Nhật để làm rõ nét nghĩa.
  • Chữ Hiragana gồm có 46 ký tự là những chữ cái của Nhật được tạo ra để bổ sung cho chữ Kanji và mang sắc nghĩa nguồn gốc ngôn ngữ của người Nhật.
  • Chữ Katakana gồm có 46 ký tự cũng là một loại chữ cái của Nhật, có cách đọc giống như chữ Hiragana được dùng để phiên âm những từ ngữ có nguồn gốc từ nước ngoài, còn gọi là từ ngoại lai.
  • Chữ Romaji là loại chữ Latin dùng để phiên âm cách đọc chữ cái của tiếng Nhật Hiragana và Katakana nhằm giúp cho người nước ngoài dễ dàng phát âm trong bước đầu tiên học tiếng Nhật.

Minna no Nihongo – Tập viết chữ Nhật không chỉ giúp bạn học tập viết các mẫu tự đơn, mà còn bao gồm cách đọc và viết các từ ngữ (từ hai mẫu tự đến nhiều mẫu tự ghép với nhau tạo thành một từ), cách phân biệt nguyên âm ngắn và nguyên âm dài, phụ âm kép

Minna no Nihongo tập viết chữ Nhật trình bày các mẫu tự ở dạng chữ in chấm nét để học viên học tập theo, các từ ngữ có phiên âm cách đọc và nghĩa giúp học viên dễ dàng và nhanh chóng học được cách phát âm và cách viết.

Minna no Nihongo tập viết chữ Nhật là cuốn sách cần thiết nhất dành cho những ai mới bắt đầu học tiếng Nhật.

Mời các bạn tham khảo thêm các đầu sách khác trên Sách tiếng Nhật

Theme Settings