Minna no Nihongo II – Honsatsu (Bản tiếng Nhật) Tập 2

 

TỔNG QUAN

Mã sách: 17KSNMNN0268

Xuất bản: スリーエーネットワーク – năm 1998

Số trang / Trọng lượng: 247 trang / 600g

Tình trạng: Còn sách

95,000 75,000

Mô tả

Minna no Nihongo II – Honsatsu (Bản tiếng Nhật) Tập 2

Minna no Nihongo II – Honsatsu (Bản tiếng Nhật) Tập 2 là phần tiếp theo của Minna no Nihongo II từ bài 26 đến bài 50 tương ứng với trình độ N4. Đây là bộ sách cực kỳ hay và phù hợp cho những ai muốn học tốt và đều tất cả các kỹ năng trong tiếng Nhật

Minna no Nihongo II – Honsatsu (Bản tiếng Nhật) Tập 2
</span> Minna no Nihongo II – Honsatsu (Bản tiếng Nhật) Tập 2

Minna no Nihongo II Honsatsu có những nội dung gì:

Minna no Nihongo II – Honsatsu (Bản tiếng Nhật) Tập 2 bao gồm 25 bài được biên soạn với cấu trúc hoàn toàn giống với Minna no Nihongo I. Với mỗi bài sẽ bao gồm các phần Hội thoại, câu văn mẫu, ví dụ, ngữ pháp, bài tập luyện tập A, B, C và phần Mondai hội tụ đầy đủ các kỹ năng nghe hiểu, đọc hiểu, ngữ pháp, từ vựng, hội thoại, hán tự…. trong tiếng Nhật.

Minna no Nihongo II Honsatsu là bộ giáo trình được hầu hết các trung tâm lựa chọn để ôn luyện cho kỳ thi N4 bởi lẻ nội dung của bộ sách này tương ứng với trình độ của năng lực Nhật ngữ N4.

Minna no Nihongo II Honsatsu nên được học như thế nào là hiệu quả nhất

Để hoàn thành Minna no Nihongo II Honsatsu một cách hiệu quả nhất, bạn học có thể học kèm với Cuốn sách Minna no Nihongo II Bản dịch và giải thích ngữ pháp. Bởi lẻ cuốn sách này sẽ liệt kê những từ vựng và giải thích những mẫu ngữ pháp sẽ xuất hiện trong cuộc sống. Đặc biệt sách còn dịch một số đoạn hội thoại và câu văn mẫu thành tiếng Việt.

Để có thể học tốt Minna no Nihongo II Honsatsu đồng đều tất cả các kỹ năng, bạn học có thẻ học kèm với các cuốn sách khác, cũng thuộc bộ giáo trình Minna này nhưng lại chuyên môn tập trung vào từng kỹ năng riêng như: 25 bài nghe, 25 bài đọc, bài tập luyện tập, hán tự…

Các bạn có thể tham khảo thêm một số sách tiếng Nhật hay khác để nâng cao trình dộ và tìm được phương pháp học hiệu quả nhất.

Kho Sách Ngoại Ngữ chúc các bạn thành công!

Link download CD: https://drive.google.com/open?id=1Ba5Srr5ysB6nWLw36lVtH2O-YXYOpu3l

Theme Settings