Minna no Nihongo I – Honsatsu (Bản tiếng Nhật) Tập 1

 

TỔNG QUAN

Mã sách: 

Xuất bản: スリーエーネットワーク – năm 1998

Số trang / Trọng lượng: 244 trang / 500g

Tình trạng: Còn sách

90,000 70,000

Mô tả

Minna no Nihongo I – Honsatsu (Bản tiếng Nhật) Tập 1

Minna no Nihongo I – Honsatsu (Bản tiếng Nhật) Tập 1 là cuốn sách giáo khoa của bộ giáo trình Minna no nihongo I trình độ sơ cấp dành cho mọi đối tượng.

Minna no Nihongo I – Honsatsu (Bản tiếng Nhật) Tập 1
Minna no Nihongo I – Honsatsu (Bản tiếng Nhật) Tập 1

Minna no Nihongo I  Honsatsu có những đặc điểm điểm gì:

Minna no Nihongo I – Honsatsu (Bản tiếng Nhật) Tập 1 được xuất bản tại Nhật và được mọi trung tâm cũng như người học lựa chọn là cuốn giáo trình hiệu quả nhất để ôn luyện tiếng Nhật tổng hợp tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết từ năm 1998 cho đến nay.

Minna no Nihongo I – Honsatsu (Bản tiếng Nhật) Tập 1 được đi kèm với một số cuốn sách khác để hỗ trợ và mở rộng nội dung cho người học như: Minna no nihongo I sách bản dịch và giải thích ngữ pháp, Minna no nihongo I luyện tập các mẫu câu, Minna no nihongo I bài tập, Minna no nihongo I luyện nghe 25 bài và Minna no nihongo I luyện đọc 25 bài

Minna no Nihongo I Honsatsu là trình độ đầu của sơ cấp – sơ cấp 1. Sau khi hoàn thành cuốn sách này, người học sẽ tiếp tục được học lên sơ cấp 2 Minna no Nihongo II Honsatsu với bộ cục hoàn toàn tương tự nhưng nội dung lại ở trình độ cao hơn bộ sách này.

Hãy cùng Kho sách ngoại ngữ ôm trọn bộ sách giáo trình minna no nihongo để có thể hoàn thiện tất cả các kỹ năng trong tiếng Nhật.

Ngoài ra, Kho sách ngoại ngữ còn có rất nhiều tài liệu, phương pháp học ngoại ngữ vô cùng đơn giản, dễ hiểu, nhiều thể loại sách ngoại ngữ đa dạng theo mọi trình độ, lứa tuổi, giúp bạn tự tin thành công trong quá trình học ngoại ngữ, các bạn cùng tham khảo các loại sách ngoại ngữ tại website: Khosachngoaingu.com nhé !.

Link download CD: https://drive.google.com/open?id=1yvmnmdbzXq_3Zyk0W2O4FB1dZtQdTOt2

Theme Settings