Minna no nihongo I – Hán tự – Bài học

 

TỔNG QUAN

Mã sách: 

Xuất bản: スリーエーネットワーク – năm 2000

Số trang / Trọng lượng: 196 trang / 450g

Tình trạng: Còn sách

90,000 70,000

Mô tả

Minna no nihongo I – Hán tự – Bài học

Là một trong bốn hệ chữ của Tiếng Nhật với một số lượng từ mới khổng lồ mượn từ chữ Hán hoặc do người Nhật sáng tạo ra, Kanji dường như đã trở thành nỗi e ngại quen thuộc của bất kì ai muốn làm bạn với Tiếng Nhật. Hơn nữa, nó chiếm khoảng 70% lượng từ vựng của Tiếng Nhật, vì vậy việc bỏ qua Kanji khi học tiếng Nhật là một điều không thể. Để hỗ trợ bạn học nâng cao khả năng Hán tự, Tập đoàn 3A Corporation Nhật Bản đã cho xuất bản cuốn Giáo trình Minna no nihongo I – Hán tự – Bài học.

Minna no nihongo I – Hán tự – Bài học
Minna no nihongo I – Hán tự – Bài học

Minna no nihongo I – Hán tự – Bài học có gì hấp dẫn:

Minna no nihongo I – Hán tự – Bài học tổng hợp tất cả Hán tự từ bài 1 đến bài 25. Trong mỗi bài, người học sẽ được tìm hiểu toàn bộ Hán tự liên quan đến bài đó và sẽ được luyện tập với hàng loạt các bài tập theo 2 dạng: luyện viết Hán tự và luyện đọc Hán tự.

Dạng luyện viết Hán tự với khoảng 15-16 Hán tự giúp người học tập viết và luyện nhớ những Hán tự đã được học. Dạng luyện đọc Hán tự có khoảng 28-30 câu trong 1 bài. Đặc biệt, cứ 5 bài có 1 bài Luyện tập tổng hợp. Kết thúc 25 bài có 1 bài Luyện tập tổng ôn Kiến thức và 1 bài kiểm tra thử trình độ Hán tự tương đương N5.  Cuối sách là mục lục Hán tự có trong 25 bài và đáp án các bài tập.

Minna no nihongo I – Hán tự – Bài học được biên soạn với lộ trình tương ứng với 25 bài đầu của cuốn sách chinh Minna no Nihongo Sơ cấp 1 Honsatsu. Do đó, cuốn sách này góp phần vô cùng quan trọng trong việc học 25 bài của cuốn sách chính Bản tiếng Nhật. Nhờ cuốn sách luyện Hán tự này mà người học sẽ nắm được cách đọc từ vựng bằng Hán tự, đọc được các bài đọc trong sách bằng Hán tự và làm quen với việc sử dụng Hán tự trong quá trình học cùng với nhiều điểm hữu ích khác. Ngoài ra, với lượng bài tập tương đối nhiều, người học dễ dàng kiểm tra trình độ của mình sau khi học và cải thiện năng lực qua mỗi lần kiểm tra.

Minna no nihongo I – Hán tự – Bài học

là một cuốn sách hay để luyện tập đối với những ai đang học tiếng Nhật và đang sử dụng Bộ Giáo trình Minna no Nihongo Sơ cấp 1 và cũng là một cuốn sách luyện Hán tự phù hợp cho những ai muốn mở rộng vốn chữ Hán để nâng cao khả năng đọc hiểu của mình. Bạn hãy cố gắng ghi nhớ cách viết Hán tự đúng, luyện viết Hán tự hằng ngày để nhớ mặt chữ đồng thời kết hợp với Flashcard học Kanji tiếng Nhật để hiệu quả bài học được tốt nhất nhé.

Kanji sẽ chẳng là nỗi lo lớn nếu bạn biết cách “làm bạn” với nó. Và Kho sách ngoại ngữ hi vọng rằng, không chỉ Minna no Nihongo I Hán tự Bài học mà còn rất nhiều giáo trình học tiếng Nhật khác tại Khosachngoaingu.com sẽ bổ trợ bạn học tốt nhất trong lộ trình chinh phục tiếng Nhật của mình!

Theme Settings