Minna no Nihongo Chukyu N3 – Trọn bộ 4 cuốn

 

291,000 215,000

Mô tả

Minna no Nihongo Chukyu N3 – Trọn bộ 4 cuốn

Minna no nihongo Chukyu N3 Honsatsu Bảng tiếng Nhật (Kèm CD)

Giáo trình Minna no Nihongo Chuykyu N3 Honsatsu Bản tiếng Nhật được xem là cuốn sách giáo khoa, cuốn sách chính trong bộ sách minna no nihongo được biên soạn dành riêng cho những ai muốn nâng cao kiến thức tiếng Nhật từ trình độ sơ cấp lên trung cấp.

Giáo trình Minna no nihongo trung cấp1 bản tiếng Nhật bao gồm 12 bài cho giai đoạn đầu của trình độ trung cấp. Trong mỗi bài sẽ bao gồm các nội dung chính sau:

  • Hội thoại – かいわ、
  • Ngữ pháp – ぶんけい、
  • Câu văn mẫu – れいぶん、
  • Luyện tập A – れんしゅうA、
  • Luyện tập B – れんしゅうB、
  • Luyện tập C – れんしゅうC、
  • Bài tập mondai -もんだいしゅう

Giáo trình này được đánh giá cao nhất hiện nay bởi nó tổng hợp tất cả các kỹ năng và hướng dẫn người học tự học, cũng như dành cho việc giảng dạy theo những trình tự nhất định.

Minna no nihongo Chukyu N3 Bản dịch và giải thích ngữ pháp tiếng Việt

Cuốn sách này có ý nghĩa vô cùng quan trọng cho việc dạy và học tiếng Nhật của người Việt Nam đặc biệt là tự học tại nhà.

Phần 1: liệt kê tất cả các từ vựng theo từng bài trong cuốn sách chính bản tiếng Nhật. Tất cả từ vựng sẽ được liệt kê bao gồm 3 cột: cột tiếng Nhật, cột hán tự và cột tiếng Việt. Hơn nữa, với những từ có cách sử dụng đặc biệt cũng được Giáo trình Minna no nihongo trung cấp1 bản dịch tiếng Việt ghi chú một cách rõ ràng.

Phần 2: phần quan trọng nhất của cuốn sách trung cấp này – phần giải thích ngữ pháp.

Minna no nihongo Chukyu N3 Hyojun mondaishu Sách bài tập ngữ pháp

Giáo trình Minnna no nihongo trung cấp 1 Hyoujun mondaishuu tổng hợp tất cả các kỹ năng cho người học luyện tập. Với các bài tập phong phú và đa dạng theo các kỹ năng khác nhau, Giáo trình Minnna no nihongo trung cấp1 Hyoujun mondaishuu là muốn cuốn sách hay và hữu ích để rèn luyện nâng cao khả năng tiếng Nhật. Đặc biệt, cuốn sách này được biên soạn tương ứng với các bài học trong bộ giáo trình minna no nihongo trung cấp. Do đó, sẽ dễ dàng hơn cho người học trong việc luyện tập và từ đó củng cố, nâng cao những kiến thức từ ngữ pháp, từ vựng đến đọc hiểu đã học trong bộ giáo trình minna.

Minna no nihongo Chukyu N3 Kurikaeshite oboeru tangochou Bài tập từ vựng

Bộ sách Bài tập từ vựng này giúp bạn học nắm vững khối lượng từ vựng đã học bằng cách áp dụng vào bài tập. Bạn sẽ không thể nhớ hết được 100% những từ đã học, đó là điều chắc chắn. Và việc của chúng ta là tăng lượng % từ vựng nhớ và áp dụng được vào thực tế cao nhất có thể. Và không có cách nào khác là bạn phải không ngừng ôn tập, rèn luyện mỗi ngày qua các dạng bài tập khác nhau.

Link download CD: https://drive.google.com/open?id=1BP9rrcECFJfZ_qTTah-mpgFLTV8jSadZ

Theme Settings