Minna no Nihongo Sơ Cấp2 – Bunkei Renshuuchou

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: スリーエーネットワーク – năm 2013

Số trang / Trọng lượng: 204 trang / 450g

Tình trạng: Còn sách

75,000 58,000

Mô tả

Minna no Nihongo Sơ Cấp2 – Bunkei Renshuuchou

Giáo trình Minna no nihongo sơ cấp2 Bunkei renshyuchou みんなの日本語初級II 第2版 書いて覚える文型練習帳 là cuốn sách đã được tái bản lần 2 cùng với bộ sách minna no nihongo sơ cấp 2. Đây là cuốn sách được biên soạn dành riêng cho việc luyện tập và nâng cao ngữ pháp của những ai đang theo học tiếng Nhật với giáo trình minna no nihongo.

Minna no Nihongo Sơ Cấp2 - Bunkei Renshuuchou
Minna no Nihongo Sơ Cấp2 – Bunkei Renshuuchou

Giáo trình Minna no nihongo sơ cấp2 Bunkei renshyuchou みんなの日本語初級II 2 書いて覚える文型練習帳:

Minna no Nihongo Sơ Cấp2 – Bunkei Renshuuchou là cuốn giáo trình về ngữ pháp tương ứng với 25 bài sau của bộ giáo trình minna no nihongo từ bài 26 đến bài 50. Nhờ sự biên soạn song song này mà Giáo trình Minna no nihongo sơ cấp2 Bunkei renshyuchou rất dễ học bởi nó bắt nguồn từ từ vựng và ngữ pháp của giáo trình minna no nihongo và nó lại góp phần quan trọng giúp người học củng cố và nâng cao kiến thức không những ngữ pháp mà còn cả từ vựng và hán tự của những bài đã học trong giáo trình minna no nihongo.

Trong mỗi bài của Giáo trình Minna no nihongo sơ cấp2 Bunkei renshuuchou người học sẽ được luyện tập với hàng loạt các bài tập phong phú và đa dạng theo từng điểm ngữ pháp và tổng hợp tất cả các điểm ngữ pháp. Nhờ sự luyện tập này mà người học sẽ nắm vững hơn những gì đã học trong giáo trình minna no nihongo.

Bộ giáo trình minna no nihongo sơ cấp 2 từ bài 26 đến bài 50 ngoài Giáo trình Minna no nihongo sơ cấp2 Bunkei renshyuchouみんなの日本語初級II 第2版 書いて覚える文型練習帳 mà KhoSachNgoaiNgu.com đã giới thiệu ở trên còn có nhiều cuốn sách khác nhằm hỗ trợ cho việc dạy và học tiếng Nhật theo bộ giáo trình này. Ví dụ: bản dịch tiếng việt, sách luyện nghe, sách luyện đọc topic, sách luyện sakubun, sách luyện hán tự…

Theme Settings