Minna no Nihongo Sơ Cấp2 – 25 bài đọc Topiku

 

TỔNG QUAN

Mã sách: 17KSNMNN0271

Xuất bản: スリーエーネットワーク – năm 2011

Số trang / Trọng lượng: 160 trang / 350g

Tình trạng: Còn sách

69,000 50,000

Mô tả

Minna no Nihongo Sơ Cấp 2 – 25 bài đọc Topiku

Giáo trình Minna no nihongo sơ cấp 2 25 bài đọc topiku みんなの日本語初級2 初級で読めるトピック25 là cuốn sách luyện đọc được xuất bản kèm với bộ sách minna no nihongo nhằm giúp người học nâng cao khả năng đọc hiểu theo từng topic.

Minna no Nihongo Sơ Cấp 2 – 25 Bài Đọc Topiku
Minna no Nihongo Sơ Cấp 2 – 25 Bài Đọc Topiku

Minna no Nihongo Sơ Cấp 2 – 25 bài đọc Topiku bao gồm:

Giáo trình Minna no nihongo sơ cấp 2 25 bài đọc topiku みんなの日本語初級2 初級で読めるトピック25 bao gồm 25 topic – 25 bài đọc tương ứng với 25 bài sau (từ bài 26 đến bài 50) của bộ sách minna no nihongo sơ cấp. Trong mỗi bài, người học sẽ được tìm hiểu các đoạn văn khá dài về các chủ đến khác nhau liên quan đến văn hóa Nhật Bản và đời sống hằng ngày tại Nhật Bản. Đặc biệt, từ vựng và ngữ pháp của các bài đọc này đều đi sát với giáo trình gốc minna no nihongo do đó người học sẽ dễ nắm bắt nội dung hơn đồng thời củng cố từ vựng và các điểm ngữ pháp đã học trong từng bài.

Giáo trình Minna no nihongo sơ cấp 2 25 bài đọc topiku みんなの日本語初級2 初級で読めるトピック25

viết về các đề tài rất gần gũi và quen thuộc: những cái nhất ở Nhật Bản, thất bại của tôi, dự đoán cho thế kỷ 21, máy bán hàng tự động, các loài động vật, chiếc xe bay trên bầu trời… Vì thế, hãy lựa chọn Giáo trình Minna no nihongo sơ cấp 2 25 bài đọc topiku để nâng cao khả năng đọc và để hiểu sâu hơn về cuộc sống, nền văn hóa tại Nhật Bản đồng thời nâng cao kiến thức và kỹ năng tiếng Nhật cho bản thân, để mở rộng thêm cho 25 bài minna đã học.

Để tăng cường vốn từ vựng của mình, Kho sách ngoại ngữ mời các bạn cùng tham khảo thêm một số loại sách ngoại ngữ khác tại khosachngoaingu.com để có những phương pháp học ngoại ngữ hiệu quả nhất !.

では、楽しく勉強しましょう !

Theme Settings