Minna no Nihongo Sơ Cấp1 – Hán Tự – Bài Tập

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm: 17KSNMNN0284

Xuất bản: スリーエーネットワーク – năm 2012

Số trang / Trọng lượng: 130 trang / 250g

Tình trạng: Còn sách

67,000 52,000

Mô tả

Minna no Nihongo Sơ Cấp1 – Hán Tự 

Khi nhắc đến Hán tự hầu hết những ai mới học đều cảm thấy ngao ngán. Tuy nhiên đối với những người đã học lên cao thì lại không như vậy. Không thể phủ nhận rằng Hán tự là một môn học khó, tuy nhiên nếu biết cách học và học đúng giáo trình thì người học sẽ trở nên thích thú với Hán tự, và điều này có nghĩa là học giả sẽ dễ học, dễ nhớ hán tự và sẽ ngày càng giỏi Hán tự. Để hỗ trợ bạn học nâng cao khả năng Hán tự, chúng tôi đã cho xuất bản cuốn Giáo trình Minna no nihongo Sơ cấp1 Hán tự  Kanji Renshuuchou みんなの日本語 初級I 第2版 漢字練習帳

Minna no Nihongo Sơ Cấp1 Hán Tự
Minna no Nihongo Sơ Cấp1 Hán Tự

Minna no nihongo Sơ cấp1 Hán tự có gì đặc biệt:

Minna no Nihongo Sơ Cấp1 – Hán Tự tổng hợp tất cả Hán tự của sách minna no nihongo sơ cấp1 từ bài 1 đến bài 25. Trong mỗi bài, người học sẽ được tìm hiểu toàn bộ Hán tự liên quan đến bài đó và sẽ được luyện tập với hàng loạt các bài tập theo 2 dạng: luyện đọc Hán tự và luyện viết Hán tự. Nhờ đó mà không những khả năng đọc mà khả năng viết Kanji của người học cũng sẽ dần dần tiến bộ.

Hơn nữa, Minna no nihongo Sơ cấp1 Hán tự được biên soạn với lộ trình tương ứng với 25 bài đầu của bộ sách minna no nihongo. Do đó, cuốn sách này góp phần vô cùng quan trọng trong việc học 25 bài của cuốn sách chính Bản tiếng Nhật. Nhờ cuốn sách luyện Hán tự này mà người học sẽ đọc được từ vựng bằng Hán tự, đọc được các bài đọc trong sách bằng Hán tự và nhiều điểm hữu ích khác.

Minna no nihongo sơ cấp1 Hán tự là một cuốn sách hay để luyện tập đối với những ai đang học tiếng Nhật theo bộ sách minna no nihongo và cũng là một cuốn sách luyện Hán tự phù hợp cho những ai muốn mở rộng vốn chữ Hán để nâng cao khả năng đọc hiểu của mình.

Với Minna no Nihongo Sơ Cấp1 – Hán Tự chúc các bạn có một quá trình học Hán tự thật thú vị và hiệu quả nhé!!

Khosachngoaingu.com chúc các bạn thành công.

Theme Settings