Minna no nihongo Sơ cấp Yasashi Sakubun

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm: 17KSNMNN0282

Xuất bản: スリーエーネットワーク – năm 2014

Số trang / Trọng lượng: 123 trang / 300g

Tình trạng: Còn sách

68,000 50,000

Mô tả

Minna no nihongo Sơ cấp Yasashi Sakubun

Sakubun – kỹ năng có thể nói là khó nhất trong tất cả các kỹ năng của tiếng Nhật. Bởi lẽ, viết văn bằng ngôn ngữ mẹ đẻ – tiếng việt đã là khó khăn với hầu hết mọi người, trong khi sakubun lại viết văn bằng tiếng nước ngoài – Tiếng Nhật. Tuy nhiên, khó không có nghĩa là không thể, không gì là không được nếu chúng ta có phương pháp và đủ quyết tâm. Để giúp người học vượt qua khó khăn này, tập đoàn 3A Corporation đã cho xuất bản cuốn Giáo trình Minna no nihongo sơ cấp Yasashi sakubun みんなの日本語初級 第2版 やさしい作文

Minna no nihongo Sơ cấp Yasashi Sakubun
</span> Minna no nihongo Sơ cấp Yasashi Sakubun

Minna no nihongo Sơ cấp Yasashi Sakubun hay ở điểm:

Minna no nihongo Sơ cấp Yasashi Sakubun là một phần trong bộ sách Minna no Nihongo dành riêng cho kỹ năng sakubun. Trọng tâm của cuốn sách luyện viết này là hướng dẫn người học viết các bài văn từ đơn giản đến nâng cao, từ ngắn đến dài, từ đơn giản đến phức tạp với lộ trình tương ứng với 50 bài của giáo trình Minna no nihongo sơ cấp.

Chẳng hạn như các bài văn sau: tự giới thiệu về bản thân, mô tả căn phòng của mình, mô tả đất nước hoặc thành phố của mình, mô tả gia đình của mình, viết về 1 ngày cuối tuần, viết bưu thiếp cho người Nhật, viết về một món quà mà mình đã được nhận, viết về một chuyến du lịch mà mình đã từng rất thích thú, viết về sở thích của mình, mô tả 1 ngày thú vị, mô tả ước mơ của mình, viết thư cho bạn bè hoặc người thân.

Giáo trình Minna no nihongo sơ cấp Yasashi sakubun みんなの日本語初級 第2版 やさしい作文được biên soạn

dựa theo 50 bài minna. Nhờ đó mà sau khi hoàn thành cuốn sách tiếng Nhật này, người học không chỉ viết được các đoạn văn hay mà còn củng cố và nắm vững hơn ngữ pháp, từ vựng cũng như các kỹ năng liên quan khác của giáo trình minna no nihongo sơ cấp quyển 1 và quyển 2

KhoSachNgoaiNgu.com hy vọng rằng với Giáo trình Minna no nihongo sơ cấp Yasashi sakubun みんなの日本語初級 第2版 やさしい作文 người học sẽ trở nên thích thú và đạt được nhiều tiến bộ hơn với kỹ năng sakubun.

Ngoài ra cá bạn có thể tham khảo sách tiếng Nhật tại: https://khosachngoaingu.com/sach-tieng-nhat/

Theme Settings