Minna no Nihongo I – Bản dịch và Giải thích Ngữ Pháp Tập 1

 

TỔNG QUAN

Mã sách: 

Xuất bản: スリーエーネットワーク – năm 2008

Số trang / Trọng lượng: 189 trang / 400g

Tình trạng: Còn sách

75,000 58,000

Mô tả

Minna no Nihongo I – Bản dịch và Giải thích Ngữ Pháp Tập 1

Minna no Nihongo I Bản dịch và Giải thích Ngữ Pháp là một phần trong bộ giáo trình Minna no nihongo được biên soạn cho người học tiếng Nhật từ khi bắt đầu cho học cho đến trung cấp và là cuốn sách hỗ trợ học vô cùng quan trọng của cuốn sách chính Minna no nihongo I Honsatsu.

Minna no Nihongo I – Bản dịch và Giải thích Ngữ Pháp tiếng Việt Tập 1
Minna no Nihongo I – Bản dịch và Giải thích Ngữ Pháp tiếng Việt Tập 1

Minna no Nihongo I bản dịch và giải thích ngữ pháp có những nội dung gì:

Minna no Nihongo I bản dịch và giải thích ngữ pháp tập 1 xuyên suốt 25 bài từ bài 1 đến bài 25 của bộ giáo trình minna. Trong mỗi bài sẽ bao gồm phần: liệt kê từ vựng song ngữ Việt Nhật sẽ xuất hiện trong mỗi bài, giải thích từng mẫu ngữ pháp của từng bài một cách chi tiết, rõ ràng và dễ hiểu cùng với bản dịch các phần hội thoại, câu văn mẫu và các phần khác trong cuốn sách chinh.

Cuốn sách với phiên bản tiếng Việt được biên soạn nhằm hỗ trợ người học là người Việt Nam có thể dễ dàng hoàn thành cuốn sách chính Minna no nihongo I Honsatsu và đặc biệt có thể tự học tại nhà.

Minna no Nihongo I bản dịch và giải thích ngữ pháp còn đi kèm với các cuốn sách khác được sử dụng để hỗ trợ các kỹ năng riêng biệt như luyện tập mẫu câu, bài tập, luyện nghe, luyện đọc, luyện tập hán tự….

Kho sách ngoại ngữ hy vọng rằng với bộ sách này, bạn học sẽ hoàn thành toàn bộ chương trình tiếng Nhật từ sơ đến trung cấp với sự đồng đều tất cả các kỹ năng. Ngoài ra bạn có thêm tham khảo thêm một số sách tiếng Nhật hay khác. Mọi chi tiết xin vào phần liên hệ hoặc tham khảo thêm tại website: Khosachngoaingu.com nhé!

Theme Settings