Minna Nhật ngữ sơ cấp sách bài tập – tập 2

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm: 17KSNSBT0435

Tình trạng: Còn hàng

40,000 30,000

Mô tả

Minna Nhật ngữ sơ cấp sách bài tập – tập 2

Minna Nhật ngữ sơ cấp sách bài tập – tập 2 Là một quyển thuộc bộ giáo trình Minna no Nihongo phiên bản mới, bộ sách giáo trình uy tín và thông dụng nhất trong các trường dạy tiếng Nhật ở Việt Nam cũng như trên thế giới.

Minna Nhật ngữ sơ cấp sách bài tập - tập 2
Minna Nhật ngữ sơ cấp sách bài tập – tập 2

Minna no Nihongo Sơ cấp 2 – Bài tập Ngữ Pháp (Hyoujun Mondaishuu) みんなんなの日本語 初級II 第2版 標準問題集

Là quyển sách bài tập ngữ pháp tổng hợp nhằm hỗ trợ cho việc học bộ giáo trình Minna no Nihongo Sơ cấp 2 đạt hiệu quả tốt nhất.

  • Minna no Nihongo Sơ cấp 2 – Bài tập Ngữ Pháp được biên soạn song song với các bài học trong bộ giáo trình Minna no Nihongo Sơ cấp 2 từ bài 26 đến bài 30. Do đó, sẽ rất dễ để hiểu được nội dung của sách. Mỗi bài khoảng từ 6 đến 7 bài luyện tập. Mỗi bài tập luyện tập chuyên về từng kiểu bài khác nhau như: chọn và chia động từ phù hợp, điền trợ từ, điền nghi vấn từ, sắp xếp thành câu hoàn chỉnh,…
  • Minna no Nihongo Sơ cấp 2 – Bài tập Ngữ Pháp còn đi kèm với phần đáp án rõ ràng và chi tiết nhằm giúp người học có thể tự ôn luyện tại nhà. Với số lượng bài tập dồi dào và dạng bài phong phú, đa dạng thì đây là cuốn sách phù hợp cho những ai muốn trao dồi tiếng Nhật cân bằng tất cả các kỹ năng, đặc biệt là ngữ pháp.

Minna no Nihongo Sơ cấp 2 – Bài tập Ngữ Pháp là cuốn sách không thể thiếu để hoàn thành bộ giáo trình Minna no Nihongo Sơ cấp 2.

Khosachngoaingu.com tin rằng cuốn sách này có thể đem lại hiệu quả cho bạn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số sáchtieesnng Nhật hay khác tại Sách tiếng Nhật tổng hợp.

Theme Settings