Luyện Viết Chữ Thái Lan

 

24,000

Hết hàng

Mô tả

Luyện Viết Chữ Thái Lan

Luyện Viết Chữ Thái Lan – Đây là cuốn sách luyện viết tiếng Thái cho những người mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Thái. Sách được biên soạn để giúp các học viên ngay từ phút đầu tiên mới tiếp xúc với chữ Thái biết được cách viết đúng, viết đẹp.

Luyện Viết Chữ Thái Lan
Luyện Viết Chữ Thái Lan

Tiếng Thái có 44 phụ âm, cộng thêm 9 nguyên âm được viết theo 14 cách khác nhau. 16 trong số 44 phụ âm là thực ra không cần thiết vì chỉ có 28 phụ âm là cơ bản, còn lại là các phụ âm ghép. Ngoài ra còn có 4 dấu thanh(mái ệc, mái thô, mái tri, mái chặt-ta-wa), thanh bằng không có dấu và 28 dấu nguyên âm. Các văn bản tiếng Thái được đọc từ trái qua phải, và giữa các từ trong cùng một câu thì không chừa khoảng cách, điều này chác chắn gây nhiều khó khăn cho những người mới đầu học tiếng Thái.

Trong Luyện Viết Chữ Thái Lan mỗi bài tập viết, sách chia thành làm hai phần, phần tập tô và phần tập viết. Cuốn sách “luyện viết chữ Thái Lan” này giúp mọi người nắm bắt cách viết của những âm cơ bản trong tiếng thái: các nguyên âm, phụ âm, các thanh điệu, chữ số …

Có lẽ người Việt khi lần đầu tiếp xúc với tiếng Thái sẽ cảm thấy hơi bỡ ngỡ, đôi khi thấy khó khăn vì tiếng Thái không sử dụng bảng chữ cái la tinh. Tuy nhiên khi đã bước đầu làm quen với bảng chữ cái thì sẽ không còn gì là khó khăn nữa. Luyện Viết Chữ Thái Lan sẽ là một cuốn giáo trình đáng tin cậy nhất cho bạn.

KhoSachNgoaiNgu.com chúng tôi sẽ không để bạn thất vọng. Chúc bạn thành công!!

Theme Settings