Lonely Planet Southeast Asia Phrasebook Thai

 

30,000

Hết hàng

Mô tả

Lonely Planet Southeast Asia Phrasebook Thai

Lonely Planet Southeast Asia Phrasebook Thai – Đây là một phần trong cuốn sách “Lonely Planet Southeast Asia Phrasebook”, cuốn sách giới thiệu tổng quát về các ngôn ngữ Đông Nam Á dành cho những ai muốn đi du lịch hay công tác tại các quốc gia này.

Lonely Planet Southeast Asia Phrasebook Thai
Lonely Planet Southeast Asia Phrasebook Thai

Nội dung Lonely Planet Southeast Asia Phrasebook Thai bao gồm các phần:

Phần đầu: Giới thiệu tổng quát về ngữ âm – từ vựng – ngữ pháp tiếng Thái. Sách giới thiệu các nguyên âm, phụ âm trong tiếng Thái kèm theo ví dụ minh họa được phiên âm đọc và dịch nghĩa bằng tiếng Anh.

Phần tiếp theo: Đưa ra một số chủ đề cơ bản cần thiết để giao tiếp trong tiếng Thái hằng ngày như: số thứ tự, thời gian – ngày tháng, thời tiết, phương tiện, thức ăn, đồ uống, sức khỏe …Ở mỗi chủ đề đưa ra một số câu đàm thoại cơ bản giúp người học có thể giao tiếp dễ dàng.

Ở cuối sách: còn có phần từ điển Anh – Thai bao gồm những từ cơ bản nhất trong tiếng Thái được sắp xếp theo thứ tự ABC rất tiện lợi cho việc tra cứu, tất cả đều được phiên âm đọc.

Lonely Planet Southeast Asia Phrasebook Thai không những là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho những ai đã đang và sẽ có ý định học tiếng Thái, đây còn là cuốn cẩm nang thực sự hữu ích dành cho những ai muốn đi du lịch hay công tác ở Thái Lan. Hy vong bạn sẽ cảm thấy tự tin như nắm cả nước Thái trong tay vậy!!

Với Lonely Planet Southeast Asia Phrasebook Thai, KhoSachNgoaiNgu.com hy vọng bạn sẽ có một quá trình học hiệu quả và một chuyến du lịch vui vẻ và thoải mái nhé!!

Theme Settings