Lao Basic

 

350,000

Hết hàng

Mô tả

Lao Basic

Là một trong những giáo trình tự học tiếng Lào mức độ căn bản được sử dụng nhiều và đánh giá cao, Lao Basic là cuốn sách chứa đựng gần như toàn bộ những gì cơ bản nhất, giúp người học có được cái nhìn bao quát hơn về tiếng Lào.

Lao Basic
Lao Basic

Lao Basic chủ yếu phục vụ cho những người mới học. Mục đích của sách là cung cấp từ vựng và ngữ pháp cơ bản để giao tiếp với người Thái trong những tình huống cụ thể, thông dụng.

Một điều quan trọng nữa là giáo trình này giảng dạy kỹ lưỡng hệ thống chữ viết của tiếng Thái để người học có cơ sở giải thích sau này. Sách được biên soạn tỉ mỉ, công phu, được phiên âm ra chữ la tinh nên rất thuận lợi cho người học.

Tiếng Lào được đánh giá là ngôn ngữ có độ khó ở mức trung bình, chủ yếu là do bảng chữ cái cơ bản của tiếng Lào không phải là bảng chữ cái la tinh. Tuy nhiên, đó sẽ không bao giờ trở thành chướng ngại đối với những người yêu thích tiếng Lào và mong muốn tự học tại nhà.

Lao Basic sẽ là một cuốn giáo trình hữu ích hỗ trợ hết mình cho bạn học. Chăm chỉ luyện tập theo giáo trình, KhoSachNgoaiNgu.com hy vọng sản phẩm của mình sẽ giúp bạn học ngày càng yêu thích thứ tiếng này hơn nữa. Chúc các bạn thành công!!

Theme Settings