Khẩu ngữ tiếng Thái

 

38,000

Hết hàng

Mô tả

Khẩu ngữ tiếng Thái

Tiếng Thái – mặc dù chưa được phổ biến, nhưng trong tương lai, tiếng Thái sẽ trở thành ngôn ngữ đầy tiềm năng và đem lại cho người lao động nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Để hỗ trợ một cách tốt nhất cho nhu cầu của bạn học, chúng tôi đã cho biên soạn và xuất bản cuốn Khẩu ngữ tiếng Tháimột trong những giáo trình luyện giao tiếp bằng tiếng Thái phổ biến và được đánh giá cao.

Khẩu ngữ tiếng Thái
Khẩu ngữ tiếng Thái

Nội dung sách Khẩu ngữ tiếng Thái gồm có hai phần. Phần thứ nhất trình bày về “Mẫu câu ứng dụng theo chức năng”, phần thứ hai trình bày về “Mẫu câu ứng dụng theo hoàn cảnh”, mỗi phần bao gồm nhiều chủ đề khác nhau. Kết thúc mỗi chủ đề đều có phần “Bổ sung từ vựng” nhằm giúp các bạn nâng cao vốn từ vựng có liên quan. Phần cuối cuốn sách có mục “Phụ lục”, giới thiệu về đất nước Thái Lan, nhờ đó giúp các bạn hiểu rõ hơn về đất nước, chính trị, kinh tế, thương mại và ngoại giao của Thái Lan.

Các mẫu câu được trình bày ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với từng chủ đề giao tiếp, nhìn vào các mẫu câu, bạn có thể tự đặt và luyện nói tiếng Thái theo ngữ cảnh cụ thể.

Cuốn sách Khẩu ngữ tiếng Thái này là phương tiện hữu ích giúp những người có nhu cầu học tiếng Thái có thể chuẩn bị cho mình vốn từ vựng cơ bản để có thể tự tin hơn khi giao tiếp với người bản địa ở những tình huống phổ biến.

Khẩu ngữ tiếng Thái được biên soạn với những mẫu câu có tần suất sử dụng nhiều nhất trên nhiều lĩnh vực khác nhau, giúp bạn học giao tiếp nhanh trong thời gian ngắn.

Bất kể bạn tiếp cận việc học tiếng Thái Lan bằng cách nào, hãy đặt ra một lịch trình và tuân thủ theo nó. Nếu mục tiêu của bạn là học tối thiểu một tiếng mỗi ngày, thì hãy làm như vậy! Giống như tập thể dục, bạn không thể chỉ trông chờ vào ba giờ luyện tập chuyên sâu trong một tuần để đạt được kết quả. Bạn sẽ tiến bộ nhiều hơn với việc học trong thời gian dài chứ không phải học tất cả cùng một lúc.

Chỉ cần nhớ rằng mọi nỗ lực nhỏ đều có giá trị!

Theme Settings