Je Parle Je Pratique Le Francais Cahier Autonomie Ned

 

241,000

Hết hàng

Mô tả

Je Parle Je Pratique Le Francais Cahier Autonomie Ned

Je Parle Je Pratique Le Francais Cahier Autonomie Ned – Đây là cuốn sách thực hành tiếng Pháp do hai tác giả Marie Barthe và Bernadette Chovelon là những giáo viên  có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Pháp biên soạn.

Cuốn sách tự học này dành cho những ai đã biết đọc và viết cơ bản tiếng Pháp dùng nó để thực hành. Je parle je pratique le francais cahier autonomie ned là cuốn sách hữu dụng cho du học sinh học tiếng Pháp thời gian đầu hay những người đã có nên tảng kiến thức tiếng Pháp sơ cấp sử dụng nó để rèn luyện, thông qua các bài tập trong sách có thể kiểm tra tiến độ học Pháp ngữ của mình. Nó cũng có thể giúp bạn hệ thống lại những kiến thức về từ vựng và ngữ pháp cần thiết. Sách còn đưa ra nhiều cuộc hội thoại, các mẫu văn bản trong cuộc sống hằng ngày rất thiết thực với người học.

Hy vọng rằng với cuốn  Je Parle Je Pratique Le Francais Cahier Autonomie Ned này sẽ giúp bạn hệ thống và củng cố lại các kiến thức tiếng Pháp đã học, vận dụng nó một cách sáng tạo linh hoạt để phát triển khả năng Pháp ngữ của mình.

Theme Settings