Học tiếng Nhật bằng những bài hát chọn lọc – Có tiếng Việt (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Văn hóa văn nghệ – Năm 2007

Số trang / Trọng lượng: 69 trang / 100g

Tình trạng: Còn sách

30,000 25,000

Mô tả

Học tiếng Nhật bằng những bài hát chọn lọc – Có tiếng Việt (Kèm CD)

Học tiếng Nhật bằng những bài hát chọn lọc – Có tiếng Việt (Kèm CD)

Học tiếng Nhật qua những bài hát chọn lọc đó là một phương pháp vô cùng hiệu quả, giúp các bạn dễ dàng nhớ được các từ ngữ tiếng Nhật, cũng như có thể rèn được cho các bạn cách phát âm tiếng Nhật một cách chuẩn nhất.

Học tiếng Nhật qua những bài hát chọn lọc vừa học vừa thư giãn

Học tiếng Nhật qua những bài hát chọn lọc được xem là một cách học khá hiệu quả của một số bạn trẻ. Giọng điệu của bài hát cùng với tiếng nhạc làm cho tiếng Nhật trở nên mềm mại, dễ nghe giúp bạn vừa học lại vừa thư giãn tinh thần được. Và việc học tiếng nhật cũng trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Học tiếng Nhật qua những bài hát chọn lọc rất dễ học, không nhàm chán vì bạn có thể tự do lựa chọn những chủ đề mà bạn thích, thoải mái lựa chọn những bài hát có giai điệu phù hợp. Thêm nữa, bạn sẽ học được cách phát âm tiếng Nhật qua các bài hát vì các ca sĩ thì không thể ngọng. Nếu bạn có thể hát được karaoke nữa thì có thể giúp cho việc đọc tiếng Nhật của bạn tốt hơn nữa đấy.

Đối với những bạn đang luyện giao tiếp tiếng Nhật thì việc học tiếng Nhật qua bài hát sẽ giúp ích cho bạn hơn rất nhiều đấy, bởi vì theo bản năng tự nhiên, nếu bạn nghe tốt thì bạn sẽ nói tốt . Cuốn sách “Học tiếng nhật qua bài hát”  kết hợp với CD kèm sách có phụ đề  giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe đọc cùng một lúc.

Xem thêm giáo trình tiếng nhật khác tại: https://khosachngoaingu.com/giao-trinh-tieng-nhat-khac

Mời các bạn cùng tham khảo thêm kho sách ngoại ngữ đa dạng với đầy đủ các thể loại sách giúp bạn có phương pháp học ngoại ngữ đúng đắn và nhanh chóng hơn, cùng xem thêm tại website:khosachngoaingu.com các bạn nhé.

Theme Settings