Hajimete No Nihongo Nouryoukushiken N3 Tango 2000

 

TỔNG QUAN

Mã sách: 

Xuất bản: アルク – năm 2016

Số trang / Trọng lượng: 296 trang / 600g

Tình trạng: còn hàng

93,000 72,000

Từ khóa: , ,

Mô tả

HAJIMETE NO NIHONGO NOURYOKUSHIKEN N3 TANGO 2000  

2000 từ vựng trọng yếu chuẩn bị cho kỳ thi JLPT N3 – Sách song ngữ Nhật – Anh – Việt Hajimete No Nihongo Nouryoukushiken N3 Tango 2000 là một quyển thuộc bộ sách được chia theo cấp độ của kỳ thi JLPT và quyển sách này dành cho các bạn đang hướng đến mục tiêu thi N3.

Hajimete No Nihongo Nouryoukushiken N3 Tango 2000
Hajimete No Nihongo Nouryoukushiken N3 Tango 2000

Hajimete No Nihongo Nouryoukushiken N3 Tango 2000 có gì đặc biệt

Tác giả đã lọc ra một danh sách các từ vựng thường xuất hiện trong kỳ thi JLPT cũng như trong sinh hoạt từng ngày; có đề tài theo từng chương, từng phần, để người học có thể vừa hình dung từng tình huống vừa học.

Phần “Từ đồng nghĩa” “Từ trái nghĩa” “Từ liên quan-Từ tương đương” ngoài ra còn có phần từ vựng và mẫu câu được đưa ra ở Góc kiến thức; rất có ích cho việc học và quan hệ mật thiết với bài thi JLPT N3.

Vì có kèm theo bản dịch tiếng Anh và tiếng Việt nên các bạn có thể kiểm tra ý nghĩa của từ vựng và câu ví dụ một cách dễ dàng.

Tất cả các chữ Kanji đều có phiên âm cách đọc nên các bạn có thể học mà không cần phải tra cứu song song cũng là 1 điểm hấp dẫn không thể bỏ qua của quyển sách này.

Sách học từ vựng không chỉ là đối sách luyện thi mà còn là 1 quyển sách hỗ trợ tinh thần mạnh mẽ cho các bạn học tiếng Nhật.

Học Tiếng Nhật trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn cho các bạn với kho sách Tiếng Nhật đa dạng, đủ mọi trình độ, mọi nhu cầu cùng với phương pháp học Tiếng Nhật hiệu quả giúp bạn học tự tin hơn trong quá trình học Tiếng Nhật. Cùng tham khảo thêm tài liệu Tiếng Nhật tại: Khosachngoaingu.com nhé!.

Link Donwload CD: https://drive.google.com/open?id=1ni2AzkMw1QXN4ckI151H-Mns7jZfyKME

Theme Settings