Hajimete No Nihongo Nouryoukushiken N2 Tango 2500

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: アルク – năm 2016

Số trang / Trọng lượng: 200 trang / 350g

Tình trạng: còn hàng

96,000 75,000

Mô tả

HAJIMETE NO NIHONGO NOURYOKUSHIKEN N2 TANGO 2500

Hajimete No Nihongo Nouryoukushiken N2 Tango 2500 là giáo trình có chứa 2500 từ vựng trọng yếu chuẩn bị cho kỳ thi JLPT N2 – Sách song ngữ Nhật-Anh- Việt. Đây là một quyển thuộc bộ sách được chia theo cấp độ của kỳ thi JLPT và quyển sách này dành cho các bạn đang hướng đến mục tiêu thi N2.

Hajimete No Nihongo Nouryoukushiken N2 Tango 2500
Hajimete No Nihongo Nouryoukushiken N2 Tango 2500

Hajimete No Nihongo Nouryoukushiken N2 Tango 2500

được tác giả lọc ra một danh sách các từ vựng thường xuất hiện trong kỳ thi JLPT cũng như trong sinh hoạt từng ngày; có đề tài theo từng chương, từng phần, để người học có thể vừa hình dung từng tình huống vừa học. Phần “Từ đồng nghĩa” “Từ trái nghĩa” “Từ liên quan-Từ tương đương” ngoài ra sách còn có phần từ vựng và mẫu câu được đưa ra ở Góc kiến thức; rất có ích cho việc học và quan hệ mật thiết với bài thi JLPT N2.

Tất cả các chữ Kanji đều có phiên âm cách đọc nên các bạn có thể học mà không cần phải tra cứu song song cũng là 1 điểm hấp dẫn không thể bỏ qua của quyển sách Hajimete No Nihongo Nouryoukushiken N2 Tango 2500 này. Vì có kèm theo bản dịch tiếng Anh và tiếng Việt nên các bạn có thể kiểm tra ý nghĩa của từ vựng và câu ví dụ một cách dễ dàng trong tài liệu.

Hajimete No Nihongo Nouryoukushiken N2 Tango 2500

học từ vựng không chỉ là đối sách luyện thi mà còn là 1 quyển sách hỗ trợ tinh thần mạnh mẽ cho các bạn học tiếng Nhật. Sách có file nghe trực tuyến kèm bài tập, đề thi ôn trực tuyến trên website của Nhà Xuất Bản các bạn nhé!.

Kho Sách Ngoại Ngữ của chúng tôi có hết tất cả những gì bạn cần để trở thành “thánh” tiếng Nhật. Click link sau để khám phá ngay các bí kíp giúp nâng trình tiếng Nhật nhanh chóng nhé: https://khosachngoaingu.com/sach-tieng-nhat/

Kho Sách Ngoại Ngữ chúc các bạn thành công!

Link Donwload CD: https://drive.google.com/open?id=1fw1wdY1CC_0CGZCmsFqhC_Mya5yXolfw

Theme Settings