Hajimete no nihongo nouryoku shiken N1 Tango 3000

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm: 17KSNHNN0438

Tình trạng: Còn hàng

 

120,000 93,000

Mô tả

Hajimete no nihongo nouryoku shiken N1 Tango 3000

Hajimete no nihongo nouryoku shiken N1 Tango 3000  là một quyển thuộc bộ sách được chia theo cấp độ của kỳ thi JLPT và quyển sách này dành cho các bạn đang hướng đến mục tiêu thi N1. Đây là sách song ngữ Nhật – Anh bao gồm 3000 từ vựng trọng yếu chuẩn bị cho kỳ thi JLPT trình độ cao cấp – N1

Hajimete no nihongo nouryoku shiken N1 Tango 3000
Hajimete no nihongo nouryoku shiken N1 Tango 3000

Tác giả đã lọc ra một danh sách các từ vựng thường xuất hiện trong kỳ thi JLPT cũng như trong sinh hoạt từng ngày; có đề tài theo từng chương, từng phần, để người học có thể vừa hình dung từng tình huống vừa học.

Phần “Từ đồng nghĩa” “Từ trái nghĩa” “Từ liên quan-Từ tương đương” ngoài ra còn có phần từ vựng và mẫu câu được đưa ra ở Góc kiến thức; rất có ích cho việc học và quan hệ mật thiết với bài thi JLPT N1.

Vì có kèm theo bản dịch tiếng Anh nên các bạn có thể kiểm tra ý nghĩa của từ vựng và câu ví dụ một cách dễ dàng.

Tất cả các chữ Kanji đều có phiên âm cách đọc nên các bạn có thể học mà không cần phải tra cứu song song cũng là 1 điểm hấp dẫn không thể bỏ qua của quyển sách này.

Hajimete no nihongo nouryoku shiken N1 Tango 3000 không chỉ là đối sách luyện thi mà còn là 1 quyển sách hỗ trợ tinh thần mạnh mẽ cho các bạn học tiếng Nhật.

Hy vọng cuốn sách này  sẽ là cuốn sách giúp ích cho các bạn

Xem thêm Sách tiếng Nhật theo kỹ năng: https://khosachngoaingu.com/sach-tieng-nhat-theo-ky-nang/

Mời các bạn cùng tham khảo thêm kho sách ngoại ngữ đa dạng với đầy đủ các thể loại sách giúp bạn có phương pháp học ngoại ngữ đúng đắn và nhanh chóng hơn, cùng xem thêm tại website:khosachngoaingu.com các bạn nhé.

Theme Settings