Giáo Trình Shin nihongo no Kiso Sơ Cấp 1 – Sách Giáo Khoa

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Thời Đại – Năm 2014

Số trang / Trọng lượng: 240 trang / 550g

Tình trạng: Còn sách

142,000 125,000

Mô tả

Giáo Trình Shin nihongo no Kiso Sơ Cấp 1 – Sách Giáo Khoa

Bạn là người đang theo học tiếng Nhật? Hoặc bạn đang có ý định chinh phục ngôn ngữ này? Chắc chắc bạn không thể không biết đến kì thi JLPT – Kì thi đánh giá và kiểm tra trình độ tiếng Nhật của người nước ngoài học tiếng Nhật. Giáo Trình Shin nihongo no Kiso Sơ Cấp 1 – Sách Giáo Khoa được biên soạn dành riêng cho những bạn đặt mục tiêu luyện thi cho kì thi Năng lực Nhật ngữ ở trình độ sơ cấp, có thể thực hành tiếng Nhật xuyên suốt cả 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc và viết. Thiết kế sách được in đẹp, rõ ràng, trình bày nội dung phù hợp và logic tiện lơi cho việc dạy và học tiếng Nhật tại Việt Nam hiện nay.

Giáo Trình Shin nihongo no Kiso Sơ Cấp 1 – Sách Giáo Khoa
Giáo Trình Shin nihongo no Kiso Sơ Cấp 1 – Sách Giáo Khoa

Giáo trình Shin nihongo no Kiso sơ cấp 1 có gì nổi bật:

Giáo Trình Shin nihongo no Kiso Sơ Cấp 1 – Sách Giáo Khoa là bản chính trong bộ giáo trình Shin nihongo no kiso dành cho trình độ sơ cấp giai đoạn đầu. Đi kèm với cuốn sách chính này còn có 2 cuốn sách phụ thêm: Giáo trình Shin nihongo no Kiso sơ cấp 1 bản dịch tiếng Việt và Giáo trình Shin nihongo no Kiso sơ cấp 1 giải thích văn phạm bằng tiếng Việt.

Giáo Trình Shin nihongo no Kiso Sơ Cấp 1 – Sách Giáo Khoa

Bao gồm 25 bài từ bài 1 đến bài 25. Mỗi bài được biện soạn theo cấu trúc: Mẫu câu, các thí dụ, hội thoại, luyện tập, bài tập, ôn tập

Đặc biệt phần hội thoại của Giáo trình Shin nihongo no Kiso sơ cấp 1 xoay quanh những nhân vật chủ yếu là những tu nghiệp viên của khóa tu nghiệp tổng quát 6 tuần tại Trung tâm và nội dung xoay quanh những chuyện từ khi bắt đầu vào khóa tu nghiệp tổng quát đến khi đến nơi tu nghiệp thực tế ở thực địa. Các đoạn hội thoại được gắn chặt với nội dung của các bài học và có đưa thêm vào những biểu hiện thường dùng như những câu chào hỏi luôn được dùng trong sinh hoạt hằng ngày.

Bạn học có thể sử dụng bộ Giáo Trình Shin nihongo no Kiso Sơ Cấp 1 – Sách Giáo Khoa như là bộ giáo trình học chính và có thể kết hợp với các giáo trình phụ trợ khác hoặc sử dụng giáo trình này bổ trợ cho giáo trình khác để nâng cao hiệu quả học tiếng Nhật. Bạn có thể tham khảo thêm một số đầu sách khác tại Sách tiếng Nhật.

KhoSachNgoaiNgu.com chúc các bạn học tốt!!

Theme Settings