Giáo trình ngữ pháp tiếng Nhật thông dụng

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm: 17KSN0000529

Tình trạng: Còn hàng

100,000 85,000

Mô tả

Giáo trình ngữ pháp tiếng Nhật thông dụng

Dù để sử dụng trong giao tiếp tiếng Nhật thông thường hay tham gia các kỳ thi năng lực tiếng Nhật người học đều phải nắm vững các kiến thức về ngữ pháp. Khó có thể so sánh ngữ pháp tiếng Việt và ngữ pháp tiếng Nhật bởi giữa 2 ngôn ngữ này có nhiều điểm khác nhau vô kể, riêng cấu trúc câu đã có sự khác biệt hoàn toàn đối lập. Vậy nên Giáo trình ngữ pháp tiếng Nhật thông dụng được biên soạn nhằm giúp bạn học giải quyết điều này.

Cách sử dụng Giáo trình ngữ pháp tiếng Nhật thông dụng:

Tổng hợp ngữ pháp thường xuyên: thông thường, khi kết thúc 1 tuần học, bạn nên tổng hợp tất cả các ngữ pháp mình đã học trong tuần và dành thời gian ôn tập lại khoảng 3, 4 lần.

Đặt câu với mỗi cụm ngữ pháp: hàng ngày, khi học tiếng Nhật ban thường học từ 2-3 cụm ngữ pháp. Vậy hãy trực tiếp đặt 3 ví dụ với mỗi ngữ pháp mình đã học bằng chính các từ mới bạn vừa học được.

Học các ngữ pháp có liên quan: tiếng Nhật có rất nhiều cách diễn đạt với hệ thống kính ngữ, hậu vị từ rất đa dạng. Để diễn tả 1 hành động người học có thể sử dụng nhiều ngữ pháp khác nhau, tuy nhiên dù là dưới hình thức nào, chúng cũng mang một ý nghĩa tương tự như vậy.

Làm thật nhiều bài tập: cách nhanh nhất để nhớ ngữ pháp đó là làm bài tập, làm thật nhiều và thường xuyên.

Theme Settings