Giáo Trình Minna no Nihongo Trung Cấp1 Bản Tiếng Nhật (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: スリーエーネットワーク – năm 2008

Số trang / Trọng lượng: 292 trang / 500g

Tình trạng: Còn sách

100,000 78,000

Mô tả

Giáo Trình Minna no Nihongo Trung Cấp1 Bản Tiếng Nhật (Kèm CD)

Giáo Trình Minna no Nihongo Trung Cấp1 Bản Tiếng Nhật là cuốn sách dành cho giai đoạn đầu của trình độ trung cấp trong bộ Giáo trình minna no nihongo mà hầu hết nguời nước ngoài học tiếng Nhật đều sử dụng.

Giáo Trình Minna no Nihongo Trung Cấp1 Bản Tiếng Nhật
Giáo Trình Minna no Nihongo Trung Cấp1 Bản Tiếng Nhật

Giáo trình Minna no nihongo trung cấp1 bản tiếng Nhật có nội dung gì?

Giáo Trình Minna no Nihongo Trung Cấp1 Bản Tiếng Nhật được xem là cuốn sách giáo khoa, cuốn sách chính trong bộ sách minna no nihongo được biên soạn dành riêng cho những ai muốn nâng cao kiến thức tiếng Nhật từ trình độ sơ cấp lên trung cấp. Bố cục của cuốn giáo trình tiếng Nhật này hoàn toàn tương tự với 2 cuốn Giáo trình Minna no nihongo sơ cấp 1 và 2 bản tiếng Nhật.

Giáo Trình Minna no Nihongo Trung Cấp1 Bản Tiếng Nhật bao gồm 12 bài cho giai đoạn đầu của trình độ trung cấp. Trong mỗi bài sẽ bao gồm các nội dung chính sau:

  • Hội thoại – かいわ、
  • Ngữ pháp – ぶんけい、
  • Câu văn mẫu – れいぶん、
  • Luyện tập A – れんしゅうA、
  • Luyện tập B – れんしゅうB、
  • Luyện tập C – れんしゅうC、
  • Bài tập mondai -もんだいしゅう

Giáo Trình Minna no Nihongo Trung Cấp1 Bản Tiếng Nhật

được đánh giá cao nhất hiện nay bởi nó tổng hợp tất cả các kỹ năng và hướng dẫn người học tự học, cũng như dành cho việc giảng dạy theo những trình tự nhất định. Đặc biệt, đi kèm với cuốn sách này, nhóm tác giả còn biên soạn ra hơn 2 cuốn sách khác hỗ trợ và nâng cao cho những bài học được đưa ra trong đây như: bản dịch giải thích ngữ pháp bằng tiếng việt và sách bài tập.

Kho Sách Ngoại Ngữ của chúng tôi có hết tất cả những gì bạn cần để trở thành “thánh” tiếng Nhật. Click link sau để khám phá ngay các bí kíp giúp nâng trình tiếng Nhật nhanh chóng nhé: https://khosachngoaingu.com/sach-tieng-nhat/

KhoSachNgoaiNgu.com chúc các bạn thành công!!

Link Donwload CD: https://drive.google.com/open?id=1Urephu2MuEtwxcTusNf-7YbPBnHQjkeO

Theme Settings