Exercices De Grammaire B1

 

463,000

Hết hàng

Mô tả

Exercices De Grammaire B1

Exercices De Grammaire B1 – Là cuốn sách bài tập ngữ pháp tiếng Pháp dành cho trình độ B1, cuốn sách có thể dùng chung với các cuốn sách ngữ pháp khác để luyện tập hoặc có thể dùng nó như một cuốn sách tự học để luyện tập và kiểm tra lại những kiến thức ngữ pháp tiếng Pháp của bản thân.

Exercices De Grammaire B1 mang lại cho bạn những gì?

+ Cung cấp các bài tập ngữ pháp tiếng Pháp một cách hệ thống và đầy đủ, các dạng bài tập được chọn lọc và có thể xuất hiện trong kỳ thi tiếng Pháp B1.

+ Sách bao gồm 500 bài tập ngữ pháp được tuyển chọn và biên soạn ở các ngữ cảnh khác nhau, bên cạnh đó còn kèm theo ví dụ minh họa sinh động phù hợp với trình độ B1.

+ Là cuốn sách luyện tập ngữ pháp dành cho trình độ B1, tuy nhiên hệ thống từ vựng cũng tương đối phong phú và đầy đủ. Bạn cũng có thể nó như một công cụ để phát triển vốn từ vựng của mình.

+ Ngoài ra, phần phụ lục còn bổ sung nhiều thông tin (đáp án. các điểm ngữ pháp, từ vựng …)  giúp việc học của học viên dễ dàng hơn.

Hy vọng với cuốn Exercices De Grammaire B1 này sẽ giúp bạn ôn tập và nắm vững những kiến thức ngữ pháp tiếng Pháp để vượt qua kỳ thi B1 một cách dễ dàng với điểm số cao nhất.

Theme Settings