Espanol Wodoku Vui Học Từ Vựng Với Ô Chữ Sudoku

 

198,000

Mô tả

Espanol Wodoku Vui Học Từ Vựng Với Ô Chữ Sudoku

Giống như bất kỳ ngôn ngữ nào khác mà bạn muốn học, tiếng Tây Ban Nha không phải là dễ, nhưng sản phẩm mà KhoSachNgoaiNgu.com sắp giới thiệu tới bạn đây là cách chắc chắn sẽ giúp bạn học tiếng Tây Ban Nha nhanh và hiệu quả hơn

Espanol Wodoku Vui Học Từ Vựng Với Ô Chữ Sudoku
Espanol Wodoku Vui Học Từ Vựng Với Ô Chữ Sudoku

Espanol Wodoku Vui Học Từ Vựng Với Ô Chữ Sudoku – Cuốn sách này sẽ giúp bạn học từ vựng theo cách khác biệt: bạn có thể học khoảng 1000 từ vựng tiếng Tây Ban Nha, ôn lại và nhớ từ bằng cách giải những câu đố.

Sách cung cấp cho bạn 100 Wodoku với những từ vựng thuộc nhiều chủ đề như: Nghề nghiệp, thực phẩm, thời tiết, máy tính …

Các câu đố được sắp xếp từ mức độ dễ đến mức độ khó với Woduku 6 và  9 sẽ mang đến cho bạn sự hứng thú

Các ô chứa các từ khác nhau sẽ có màu sắc khác nhau để bạn giải câu đố và học từ vựng dễ dàng

Đến với Espanol Wodoku Vui Học Từ Vựng Với Ô Chữ Sudoku là đến với trò chơi đầy hứng thú và cách thức học từ vựng hoàn toàn mới, hy vọng nó là công cụ hữu ích để ôn luyện vốn từ vựng tiếng Tây Ban Nha của bạn.

Tất nhiên mọi thứ sẽ chỉ ra không nếu bạn không có sự kiên định. Bất kể bạn tiếp cận việc học tiếng Tây Ban Nha bằng cách nào, hãy đặt ra một lịch trình và tuân thủ theo nó. Nếu mục tiêu của bạn là học tối thiểu một tiếng mỗi ngày, thì hãy làm như vậy! Giống như tập thể dục, bạn không thể chỉ trông chờ vào ba giờ luyện tập chuyên sâu trong một tuần để đạt được kết quả. Bạn sẽ tiến bộ nhiều hơn với việc học trong thời gian dài chứ không phải học tất cả cùng một lúc.

Kho Sách Ngoại Ngữ chúc các bạn thành công!!

Theme Settings