English-Lao, Lao-English Dictionary

 

370,000

Hết hàng

Mô tả

English-Lao, Lao-English Dictionary

Hiện nay, tiếng Lào là một trong những ngôn ngữ rất cần thiết trong giao tiếp cuộc sống cũng như công việc, học tập của người Việt, đặc biệt đối với các bạn đọc đang học tập, công tác và sinh sống tại Lào.

English-Lao, Lao-English Dictionary
English-Lao, Lao-English Dictionary

English-Lao, Lao-English Dictionary được biên soạn nhằm phục vụ cho những người muốn học tập , trau dồi, tìm hiểu tiếng Lào song song với tiếng Anh. Đối tượng chủ yếu của nó là sinh viên, giáo viên, dịch giả , cán bộ nghiên cứu và những người có nhu cầu sử dụng song ngữ Anh – Lào.

Trong quá trình biên soạn English-Lao, Lao-English Dictionary, tác giả đã chọn lọc và bổ sung thêm những vốn từ vựng cơ bản, thông dụng và cập nhật lấy từ các quyển từ điển tường giải, từ điển đối chiếu, từ điển chuyên ngành, báo chí và các phương tiện thông tin đại chúng khác của Lào. Tiếng Lào trong quyển từ điển là thứ tiếng đích thực, cập nhật bởi vì bảng từ và các ví dụ , các chú thích về cú pháp, cách sử dụng từ đều được miêu tả qua cảm thức của người bản ngữ trong các vǎn bản của Lào hoặc do người Lào cung cấp.

Với tâm nguyện của một người từng học tập, công tác nhiều năm ở Lào đã bỏ nhiều công sức để biên soạn quyển English-Lao, Lao-English Dictionary rất gần gũi và tiện dụng trong đời sống hàng ngày với bạn đọc, nhất là cộng đồng những người sử dụng song song 2 ngôn ngữ Anh – Lào. Mỗi mục từ trong Từ English-Lao, Lao-English Dictionary đều có phần chú giải và ví dụ rất dễ hiểu, dễ ứng dụng trong giao tiếp.

English-Lao, Lao-English Dictionary là cuốn cẩm nang vô cùng hữu ích mà những người đang theo học thứ tiếng này không thể bỏ lỡ.

Theme Settings