Sách English grammar in use – 130 bài ngữ pháp tiếng Anh

 

TỔNG QUAN

Xuất bản: NXB Văn Hoá Thông Tin – năm 2014

Số trang / Trọng lượng: 436 trang / 200g

Tình trạng: còn hàng

50,000

Mô tả

Sách English grammar in use – 130 bài ngữ pháp tiếng Anh

English Grammar In Use – 130 Đề Mục Ngữ Pháp Tiếng Anh (Xanh Lá): Đây là một cuốn văn phạm phiên bản mới nhất được viết rõ ràng trong cách dùng tiếng Anh hiện đại và được minh hoạ với khá nhiều ví dụ.

English Grammar In Use – 130 Đề Mục Ngữ Pháp Tiếng Anh bao gồm 130 bài ngữ pháp tiếng Anh ngắn gọn dễ hiểu và 5 phụ lục giải thích các trường hợp ngoại lệ. Thêm nhiều chi tiết về danh từ, tính từ, trạng từ, giới từ, liên từ, động từ nguyên mẫu, các thì hoàn thành, thể thụ động và các mệnh đề chỉ mục đích như danh mệnh đề… Những bài học trong sách được sắp xếp logic và theo trình tự từ đơn giản đến phức tạp để người đọc dễ dàng lĩnh hội.

Các vấn đề trong sách được tóm tắt và ghi rõ ở phần mục lục để người đọc dễ tìm kiếm, dễ tra cứu. 5 phần phụ lục gồm: Danh mục các thì hiện tại và quá khứ; Động từ quy tắc và bất quy tắc; Chính tả; Dạng rút gọn; Tiếng Anh của người Mỹ

English Grammar In Use – 130 Đề Mục Ngữ Pháp Tiếng Anh là một tài liệu hữu ích để người tự học tham khảo và thực hành, với những nội dung cơ bản sau:

  • 130 đề mục ngữ pháp tiếng Anh được trình bày ngắn gọn, rõ ràng, dễ hiểu; chủ yếu đề cập đến những vấn đề ngữ pháp mà các học viên trình độ trung cấp thường gặp phải.
  • Nhiều bài tập ứng dụng sinh động, thiết thực.
  • Phần phụ lục cung cấp thêm những kiến thức về các thì, những động từ bất quy tắc, cách viết đúng chính tả, các hình thức viết rút gọn, tiếng Anh của người Mỹ.
  • Bảng kê mục lục và danh mục được ghi chi tiết giúp người đọc thuận tiện, dễ dàng trong việc tra cứu.

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách English grammar in use – 130 bài ngữ pháp tiếng Anh”

Theme Settings