Dekiru Nihongo trung cấp

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm: 17KSN0000564

Tình trạng: còn hàng

130,000 100,000

Mô tả

Dekiru Nihongo trung cấp

Bộ giáo trình Dekiru Nihongo gồm 3 cuốn Sơ Cấp, Sơ Trung Cấp và Dekiru Nihongo Trung Cấp. Học xong Sơ Cấp tương đương với N5 và nửa đầu N4. Học xong Sơ Trung tương đương N4 và nửa đầu N3. Học xong Trung Cấp tương đương với N2.

Dekiru Nihongo Trung Cấp
</span> Dekiru Nihongo Trung Cấp

Phương pháp luyện nói tiếng Nhật hiệu quả với giáo trình Dekiru Nihongo Trung Cấp:

  1. Để luyện tập thành công trước tiên học viên cần phải suy nghĩ về từng ngữ cảnh sẽ nói. Từ vựng hoặc mẫu câu nào mình sẽ dùng. Sau đó sẽ luyện tập với bạn bè hoặc giáo viên.
  2. Mỗi bài học không phải chỉ luyện tập nhiều lần mà phải luyện tập nhiều lần. Sách cũng sẽ giúp bạn điều này giới thiệu những chủ đề liên quan với nhau. Học bài này sẽ có mẫu câu và từ vựng bài trước mình đã dùng để nói.
  3. Luyện nghe nhiều lần một chủ đề đến khi nghe được. Trong trường hợp không nghe được có thể xem lời thoại. Luyện nghe nhiều sẽ tăng năng lực nghe và từ vựng. Từ đó sẽ nói hiệu quả hơn.

Kho Sách Ngoại Ngữ của chúng tôi có hết tất cả những gì bạn cần để trở thành “thánh” tiếng Nhật. Click link sau để khám phá ngay các bí kíp giúp nâng trình tiếng Nhật nhanh chóng nhé: https://khosachngoaingu.com/sach-tieng-nhat/

Chúc các bạn thàn công!!!

Theme Settings