Defl Prim A1 (Kèm CD)

 

724,000

Hết hàng

Mô tả

Defl Prim A1 (Kèm CD)

Defl Prim A1 (Kèm CD) – Tiếng Pháp được ví như một thứ ngôn ngữ của tình yêu bởi vì những âm điệu của nó rất quyến rũ người nghe. Nếu bạn yêu thích tiếng Pháp nhưng không biết bắt đầu từ đâu? thì cuốn sách  Defl Prim A1 (Kèm CD) này là thứ mà bạn cần. Cuốn sách được biên soạn theo khung chuẩn ngoại ngữ 6 bậc của Châu Âu. Đây là cuốn sách học tiếng Pháp ở mức độ sơ cấp nhất A1.

Defl Prim A1 (Kèm CD)  Là cuốn sách ôn luyện tiếng Pháp ở trình độ sơ cấp phục vụ cho kỳ thi năng lực Pháp ngữ A1. Cuốn sách này dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Pháp. Sách giúp người học làm quen với tiếng Pháp ở cả 4 kỹ năng cơ bản là: nghe – nói – đọc – viết với 178 bài học khác nhau. Bên cạnh đó sách còn kèm theo 1 CD với giọng đọc chuẩn Pháp giúp người học dễ dàng tiếp cận với âm Pháp chuẩn.

Hy vọng với cuốn Defl Prim A1 (Kèm CD) bạn sẽ có một sự khởi đầu không mấy khó khăn khi bước vào ngôn ngữ này, nắm vững các kiến thức sơ cấp tiếng Pháp để từ đó làm tiền đề tiến lên cấp độ cao hơn.  Hơn thế nữa, nó còn là công cụ giúp bạn vượt qua kỳ thi tiếng Pháp A1 với một điểm số cao nhất.

Theme Settings