Đàm thoại tiếng Nhật – đàm thoại trong doanh nghiệp Nhật Bản – Luyện tập hội thoại thương mại (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sách:

Xuất bản: NXB Đại học Sư Phạm TP.HCM – Năm 2016

Số trang / Trọng lượng: 165 trang / 400 g

Tình trạng: Còn sách

98,000 85,000

Mô tả

Đàm thoại tiếng Nhật – trong doanh nghiệp – hội thoại thương mại

Đàm thoại tiếng Nhật – trong doanh nghiệp – hội thoại thương mại (Làm việc trong doanh nghiệp Nhật Bản) đưa ra 8 tình huống thương mại điển hình tập trung vào kĩ năng “Nghe – Nói”, giới thiệu những cách nói và biểu hiện dựa trên những thói quen giao tiếp dễ gây hiểu nhầm và kèm theo phần tóm tắt lại các kiến thức, từ vựng thương mại cơ bản giúp bạn học hiểu rõ hơn về con người và xã hội Nhật Bản.

Đàm thoại tiếng Nhật – trong doanh nghiệp - hội thoại thương mại
Đàm thoại tiếng Nhật – trong doanh nghiệp – hội thoại thương mại

Đàm thoại tiếng Nhật – trong doanh nghiệp – hội thoại thương mại hay ở điểm:

Trong cuốn sách dành cho người đi làm này bạn học sẽ được nghe đoạn hội thoại có sử dụng từ vựng và các mẫu ngữ pháp thường được dùng trong các tình huống như: Tự giới thiệu, Điện thoại, lời nhắn, Hẹn trước, Nhờ vả, nhận lời và từ chối, Xin phép, cho phép, Cám ơn, xin lỗi, Trình bày ý kiến, đề xuất, Nhận lời mời và từ chối lời mời…. Từ đó, bạn học sẽ tự suy nghĩ và đặt ra tình huống cụ thể để luyện tập. Bạn hãy sử dụng những mẫu câu, ngữ pháp đã học để xây dựng bài hội thoại. Sau khi nghĩ ra những tình huống gồm trong công ty, ngoài công ty, cấp trên, cấp dưới, bạn hãy thử kiểm tra xem mình có thể sử dụng những mẫu câu thích hợp trong từng tình huống nói trên chưa.

Đàm thoại tiếng Nhật – trong doanh nghiệp – hội thoại thương mại còn đưa ra các từ khóa giúp bạn học dễ hiểu con người và xã hội Nhật Bản hơn, kèm theo tuyển tập các từ vựng tiếng Nhật thương mại cần thiết. Đặc biệt, trong cuốn sách tiếng Nhật này còn đính kèm phần nguyên văn và đáp án của phần “hãy thử nghe nào”; “thách thức”, bài hội thoại mẫu của “Hãy cùng thử nói II”, “Cùng thử đóng vai”; bản dịch tiếng Việt của phần “Từ một giáo viên khó tính ở TP. Hồ Chí Minh; đáp án và nội dung giải thích của phần “Bất thường ở đâu?”

Các bạn có thể tham khảo thêm các đầu sách khác tại Sách tiếng Nhật để tăng khả năng sử dụng tiếng Nhật ở các trình độ và lĩnh vực khác nhau. Chúc các bạn thành công!!

Theme Settings