Đàm thoại thực hành tiếng Thái

 

24,000

Hết hàng

Mô tả

Đàm thoại thực hành tiếng Thái

Đàm thoại thực hành tiếng Thái là cuốn sách dành cho trình độ căn bản do tác giả John Clewley biên soạn. Đây là quyển sách được biên soạn cho những người cần học nói tiếng Thái thường ngày để nhanh chóng có thể trao đổi, giao tiếp trong môi trường công việc, học tập và bạn bè.

Đàm thoại thực hành tiếng Thái
Đàm thoại thực hành tiếng Thái

Các mẫu câu tiếng Thái được trình bày ở dạng ký tự latinh, với một bản hướng dẫn cách phát âm tiếng Việt tương đươngï, nhờ vậy người học có thể nói tiếng Thái mà không cần học chữ Thái. Tùy theo nhu cầu, người dùng có thể chọn một hay nhiều bài để học hay tham khảo nhanh.

Trong mỗi bài học của Đàm thoại thực hành tiếng Thái, tác giả liệt kê nhiều mẫu câu thường dùng trong tình huống chủ đề. Tương ứng với mỗi mẫu câu tiếng Việt như vậy là cách thể hiện bằng tiếng Thái và tiếng Anh.

Đàm thoại thực hành tiếng Thái là một giáo trình thích hợp với mọi người đang cần nhanh chóng biết nói tiếng Thái nhờ một số ưu điểm sau: sách có kích thước nhỏ, gọn, có thể dễ dàng mang theo để học và thực hành; việc tra cứu sách cũng rất đơn giản với bảng mục lục theo chủ đề và cách trình bày đối chiếu Việt-Anh-Thái; những tình huống cụ thể trong bài học đều là những tình huống có thật, thường gặp trong cuộc sống.

Đàm thoại thực hành tiếng Thái và những danh mục tiêu biểu:

 1. Có chuyện gì vậy?
 2. Có rảnh không?
 3. Nói gì?
 4. Bạn có thấy không?
 5. Nào ta cùng đi
 6. Ăn uống
 7. Tùy sở thích
 8. Giữ mồm giữ miệng
 9. Vui chơi
 10. Lời yêu thương
 11. Chia tay

Để có thể nói giỏi, không gì khác hơn là phải thực hành thường xuyên. Nếu không tạo được môi trường giao tiếp thực tế để tăng khả năng nói, bạn có thể thường xuyên duy trì thói quen giao tiếp của mình thông qua giáo trình Đàm thoại thực hành tiếng Thái để các kiến thức tĩnh đã được thu nạp không bị mai một đi, cũng như cải thiện khả năng giao tiếp qua từng ngày.

Chúc các bạn thành công và sớm chinh phục được thứ tiếng này nhé!!!

Theme Settings