Cultureshock – A Survival Guide To Customs And Ertiquette Thailand

 

78,000

Hết hàng

Mô tả

Cultureshock – A Survival Guide To Customs And Ertiquette Thailand

Cultureshock – A Survival Guide To Customs And Ertiquette Thailand là một loạt các hướng dẫn đáng tin cậy và có uy tín trong nhiều thập kỷ qua đã giúp đỡ khách du lịch và du khách, giảm thiểu ảnh hưởng của cú sốc văn hoá bất cứ khi nào họ chuyển đến một quốc gia mới.

Cultureshock – A Survival Guide To Customs And Ertiquette Thailand
Cultureshock – A Survival Guide To Customs And Ertiquette Thailand

Cultureshock – A Survival Guide To Customs And Ertiquette Thailand viết bởi những người đã sống ở trong nước và văn hoá giàu kinh nghiệm. Các tác giả chia sẻ tất cả những thông tin cần thiết cho bất cứ ai để có thể đối phó với những cảm giác mất phương hướng này hiệu quả hơn. Hướng dẫn được viết theo phong cách dễ đọc và bao gồm nhiều chủ đề sẽ giúp bạn đọc có đủ gợi ý và lời khuyên để làm cho cuộc sống của họ trở lại bình thường.

Cultureshock – A Survival Guide To Customs And Ertiquette Thailand bắt đầu với những ấn tượng đầu tiên mà du khách sẽ có được ở thành phố hoặc quốc gia đó. Để hiểu một nền văn hoá, người ta phải hiểu người dân – họ đến từ đâu, họ là ai, những giá trị và truyền thống họ sống, cũng như phong tục tập quán của họ. Điều này được trình bày trong nửa đầu của Cultureshock – A Survival Guide To Customs And Ertiquette Thailand. Sau đó, với các khía cạnh thực tế-làm thế nào để giải quyết một cách dễ dàng nhất. Các tác giả sẽ hướng dẫn bạn đọc bằng cách tìm chỗ ở, tiếp cận các tiện ích và viễn thông, đăng ký cho trẻ em ở trường và giữ an toàn cho sức khoẻ. Nhưng đó chưa phải là tất cả. Hãy mạo hiểm và khám phá các loại thực phẩm, tận hưởng văn hóa và đi du lịch Thái Lan đến các khu vực khác. Sau đó đắm mình trong ngôn ngữ của đất nước này trước khi khám phá thêm về khía cạnh kinh doanh.

Ở phần cuối Cultureshock – A Survival Guide To Customs And Ertiquette Thailand những đoạn thông tin cơ bản được cung cấp trước khi người đọc được ‘kiểm tra’ về phong tục và nghi thức của các quốc gia. Các từ và cụm từ hữu ích, tài liệu toàn diện hướng dẫn và danh mục sách để nghiên cứu sâu hơn cũng được đưa vào để người học dễ dàng tham khảo.

Theme Settings