Conjugaison Progressive Du Français Niveau Intermédiaire (Kèm CD)

 

928,000

Hết hàng

Mô tả

Conjugaison Progressive Du Français Niveau Intermédiaire (Kèm CD)

Conjugaison Progressive Du Français Niveau Intermédiaire (Kèm CD) – Là cuốn sách chia động từ tiếng Pháp ở trình độ trung cấp, cuốn sách hữu ích cho những ai đang học Pháp ngữ cần nắm vững cách chia động từ.

Điều gì làm nên thành công của Conjugaison Progressive Du Français Niveau Intermédiaire (Kèm CD) 2 này?

–  Sách được biên soạn theo phương pháp mới, được tổ chức chặt chẽ, rõ ràng, logic.Các bài học được thiết kế ở trang bên trái, các bài tập thực hành được thiết kế ở trang biên phải rất tiện lợi cho việc học tập và ôn luyện kiến thức.

– Nội dung sách bao gồm 16 chương, lượng kiến thức đưa ra đều ở trình độ trung cấp tiếng Pháp theo khung tham chiếu Châu Âu, phù hợp làm sách ôn luyện cho học viên ở các cấp độ A2, B1 và B2.

– Cuốn sách này không những là tài liệu ôn luyện hữu ích cho học viên tham gia các khóa đào tạo ở trường hày trung tâm mà còn thích hợp cho những đối tượng tự học ở nhà.

– Ở lần tái bản 2 này, sách có nhiều hiệu đính, bổ sung và mở rộng hướng trọng tâm vào việc rèn luyện học viên để vượt qua các kỳ thi Pháp ngữ một cách dễ dàng hơn.

– Sách kèm theo 1 CD với 26 file nghe hỗ trợ cho việc thực hiện hơn 50 bài tập.

Hy vọng cuốn Conjugaison Progressive Du Français Niveau Intermédiaire (Kèm CD) sẽ mang lại những kiến thức bổ ích và cần thiết cho người học tiếng Pháp.

Theme Settings