Complete Spanish Grammar

 

108,000

Mô tả

Complete Spanish Grammar

Complete Spanish Gramma kết hợp và trình bày một cách logic phần bài tập. Tập trung vào các kỹ năng đàm thoại thực tế. Đây là một cuốn sách luyện tập ngữ pháp hoàn hảo. Complete Spanish Grammar dựa trên thành công của bản cũ, bao gồm tất cả các khía cạnh của ngữ pháp mà bạn cần để làm chủ tiếng Tây Ban Nha.

Complete Spanish Grammar
Complete Spanish Grammar

Complete Spanish Grammar xây dựng sự tự tin trong kỹ năng tiếng Tây Ban Nha sủ dụng tiếng Tây Ban Nha và hơn thế nữa.

Từ động từ thường dùng đến hai đại danh từ, hướng dẫn toàn diện bao gồm tất cả những khía cạnh của ngữ pháp mà bạn có thể thấy một chút đáng sợ hoặc khó nhớ. Complete Spanish Grammar tập trung vào các khía cạnh thực tế của tiếng Tây Ban Nha như bản chất của nó, do đó bạn không sa lầy bởi các yếu tố không cần thiết. Mỗi đơn vị bài học đều có giải thích rõ ràng, ví dụ thực tế và hàng tá các bài tập hấp dẫn với nhiều dạng khác nhau – bao gồm nhiều lựa chọn, điền vào các câu và đoạn văn, viết lại câu chuyện và sáng.

Bất cứ khi nào có thể, phần giải thích bao gồm các so sánh để bạn có thể hiểu được cơ bản các quy tắc và để nhớ cách sử dụng chính xác.

Complete Spanish Grammar phiên bản mới này bao gồm:

  • Tiết kiệm thời gian bảng từ vựng mà không cần phải tìm từ ngữ
  • Tư vấn về cách tránh những sai lầm phổ biến
  • Khóa trả lời chi tiết để kiểm tra tiến trình nhanh chóng và dễ dàng
  • Các bản ghi âm trực tuyến miễn phí về tất cả các câu trả lời tại audiostudyplayer.com

Bất kể bạn tiếp cận việc học tiếng Tây Ban Nha bằng cách nào, hãy đặt ra một lịch trình và tuân thủ theo nó. Nếu mục tiêu của bạn là học tối thiểu một tiếng mỗi ngày, thì hãy làm như vậy! Giống như tập thể dục, bạn không thể chỉ trông chờ vào ba giờ luyện tập chuyên sâu trong một tuần để đạt được kết quả. Bạn sẽ tiến bộ nhiều hơn với việc học trong thời gian dài chứ không phải học tất cả cùng một lúc.

Chỉ cần nhớ rằng mọi nỗ lực nhỏ đều có giá trị!

Theme Settings