Cẩm nang đàm thoại tiếng Thái để đi công tác

 

90,000

Hết hàng

Mô tả

Cẩm nang đàm thoại tiếng Thái để đi công tác

Phải làm thế nào khi đột nhiên bạn nhận được một lời đề nghị công tác ở Thái Lan? Bạn nghĩ rằng ngôn ngữ sẽ là một rào cản vô cùng lớn. Bạn sẽ phải làm gì khi không biết tí tiếng Thái nào? Bạn không nỡ từ chối một cơ hội thăng tiến với mức lương hấp dẫn.

Cẩm nang đàm thoại tiếng Thái để đi công tác
Cẩm nang đàm thoại tiếng Thái để đi công tác

Tất cả những gì bạn cần làm là học một khóa tiếng Thái cấp tốc dành riêng cho những người đi công tác. Nhưng bạn ngán ngẫm với việc học trong một thời gian dài theo giáo trình ở các trung tâm hay những khóa học đắt đỏ mà hiệu quả chẳng tới đâu. Bạn muốn tự học lấy và cần tìm một cuốn giáo trình đáng tin cậy dành riêng cho việc học của mình. Cẩm nang đàm thoại tiếng Thái để đi công tác nhất định sẽ là một lựa chọn sáng suốt dành cho bạn đấy!! Tin tôi đi!!

Cẩm nang đàm thoại tiếng Thái để đi công tác được biên soạn gồm 03 phần.

Trong phần 1: Bạn sẽ được giới thiệu các điều cơ bản của tiếng Thái, chẳng hạn như cách đọc các nguyên âm, phụ âm, cách dùng từ loại, cách xưng hô…

Phần 2: Là từ vựng Anh – Thái – Việt để bạn đọc tiện tra cứu các từ khó cũng như nâng cao vốn từ vựng…

Phần 3: Là các mẫu câu đàm thoại tiếng Thái thông dụng, nhằm giúp các bạn làm quen với các câu nói thông dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Với cách trình bày, cấu trúc và nội dung vô cùng ngắn gọn, súc tích nhưng vô cùng đầy đủ, Cẩm nang đàm thoại tiếng Thái để đi công tác chứa đựng tất cả những gì cần thiết nhất dành cho bạn. Lượng kiến thức đầy đủ cho nhu cầu sử dụng của bạn học, nhưng lại không quá dài dòng lan man tránh làm mất thời gian quý báu của bạn. Chúng tôi hiểu tất cả những gì bạn cần và mong muốn.

Hãy sở hữu và sử dụng cuốn Cẩm nang đàm thoại tiếng Thái để đi công tác một cách tốt nhất. KhoSachNgoaiNgu.com chúc bạn thành công!!

Theme Settings