Sách các kỹ năng cần thiết cho người thi Ielts (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Trẻ – năm 2010

Số trang / Trọng lượng: 389 trang / 650g

Tình trạng: Còn hàng

66,000 58,000

Từ khóa: ,

Mô tả

Sách các kỹ năng cần thiết cho người thi Ielts

Kì thi IELTS và sự cần thiết:

Trong những năm gần đây, số học sinh, sinh viên Việt Nam muốn đi du học (đặc biết là theo diện học bổng) ngày càng tăng do đó nhu cầu học và thi chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế cũng tăng nhanh. Do một trong những điều kiện bắt buộc là thí sinh phải đạt yêu cầu về điểm TOEFL hay IELTS. Trước đây, TOEFL phổ biến hơn nhưng gần đây tình hình có thay đổi nhiều khi càng nhiều trường Đại học – Cao đẳng chấp nhận chứng chỉ IELTS.

IELTS là Kỳ thi Anh ngữ quốc tế phổ biến nhất hiện nay, được sử dụng để đánh giá năng lực và khả năng sử dụng tiếng Anh của những ứng viên muốn theo học và làm việc tại các Đại học quốc tế hoặc những tổ chức đa quốc gia trên toàn thế giới.

Có được chứng chỉ IELTS, bạn có thể sinh sống, học tập và làm việc trên khắp thế giới. Hiện nay, có hơn 8000 tổ chức trên toàn cầu chấp nhận chứng chỉ IELTS, bao gồm các tổ chức chính phủ, học thuật và nghề nghiệp.

Kỳ thi IELTS được thiết kế nhằm giúp bạn sử dụng tiếng Anh khi sinh sống ở nước ngoài. Trong khoảng ba tiếng đồng hồ, kỳ thi này sẽ đánh giá toàn bộ các kỹ năng tiếng Anh của bạn: Nghe, Nói, Đọc và Viết.

Với nhu cầu của xã hội như vậy, như một điều tất yếu, những quyển sách luyện thi IELTS lần lượt được xuất bản để đáp ứng nhu cầu học và tham khảo của học viên. Trước đó, bạn học cần trang bị cho mình những kiến thức cần thiết cho người thi IELTS để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Các Kỹ Năng Cần Thiết Cho Người Thi IELTS này được sưu tập, tổng hợp và chú thích dựa trên Focus Skills For IELTS Foundation của Pearson – Longman – nhằm cung cấp các thủ thuật, thông tin cơ bản và kỹ năng thực hành hiệu quả cho các thí sinh chuẩn bị tham dự kỳ thi IELTS.

Nội dung sách Các Kỹ Năng Cần Thiết Cho Người Thi IELTS:

Nội dung sách phù hợp với các học viên Anh ngữ trình độ trung cấp cần sự hỗ trợ thêm về ngữ pháp – từ vựng và kỹ năng. Sách cung cấp chi tiết thông tin về kỳ thi, chỉ dẫn thực hành đầy đủ bốn kĩ năng – Các lời khuyên giúp nắm bắt nội dung ở các lĩnh vực khó, ngôn ngữ hữu dụng ở các phần Speaking và Writing – Đặc biệt sách có bốn bài kiểm tra đánh giá mức độ tiến bộ để giúp học viên bảo đảm hiểu được ngôn ngữ và kỹ năng chính cần thiết để tham dự kỳ thi.

Cuối sách có phần đáp án và nội dung ghi âm để học viên tự đánh giá các kỹ năng nghe hiểu và làm bài thi của mình. Với nội dung phong phú, bao quát, thiết thực và bố cục chặt chẽ, chắc chắn rằng sách sẽ là tài liệu luyện thi quý báu cho các bạn đọc.

Với quyển sách Các kỹ năng cần thiết cho người thi IELTS này, Khosachngoaingu.com mong muốn phần nào hỗ trợ các bạn trong quá trình học và luyện thi IELTS, giúp các bạn đạt kết quả cao, tạo lập nền tảng vững chắc hơn cho con đường tương lai của mình.

Chúc các bạn học tốt!

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách các kỹ năng cần thiết cho người thi Ielts (Kèm CD)”

Theme Settings