Bộ sách tiếng Nhật cho người đi làm – 10 cuốn

 

823,000 671,000

Mô tả

Bộ sách tiếng Nhật cho người đi làm – 10 cuốn

Bô sách tiếng Nhật cho người đi làm bao gồm 10 cuốn:

Tự học tiếng Nhật dành cho nhân viên công ty (Kèm CD)

Mở đầu sách Tự học tiếng Nhật dành cho nhân viên công ty, người học sẽ được học qua những kiến thức cơ bản về tiếng Nhật như bảng chữ cái, số đếm và những từ vựng thường dùng hàng ngày. Tiếp theo đó sẽ là nhưng kiến thức cơ bản về giao tiếp. Để đúng với tinh thần một cuốn sách dành cho nhân viên văn phòng, các chủ đề trong sách sẽ phần lớn liên quan đến môi trường văn phòng hay các chủ đề mà một nhân viên sẽ gặp phải trong khi làm việc ở công ty. Các tình huống có thể diễn ra trong công ty cũng sẽ được tái hiện qua các đoạn hội thoại tình huống để giúp ngừời học tiếp thu kiến thức một cách rất thực tế và trực quan.

Sổ tay tiếng Nhật thương mại

Chương 1 là phần tóm tắt những nguyên tắc cơ bản trong viết văn bản thương mại và các kính ngữ thường được sử dụng trong các văn bản này. Nếu người học kết hợp với các nội dung kính ngữ đã học từ trước đến nay thì sẽ phát huy hiệu quả cao hơn.

Chương 2 và chúng 3 tập trung vào các mẫu cụ thể cho từng loại văn bản, diễn giải các điểm trọng tâm của cách viết. Ngoài ra, cuốn sách cho người đi làm này còn biên soạn phần bài tập nhằm giúp người học kiểm tra mức độ tự tin trong việc hiểu kính ngữ và thử sức với việc hiểu văn bản. Mong là các bạn sẽ tận dụng có hiệu quả phần này.

Chương 4 của Sổ tay Tiếng Nhật Thương mại tập trung vào mẫu mail thương mại là phần không thể thiếu trong công việc thường ngày hiện nay đồng thời giới thiệu cách viết các mẫu văn bản khác.

Đàm thoại tiếng Nhật – đàm thoại trong doanh nghiệp Nhật Bản – Luyện tập hội thoại thương mại (Kèm CD)

Trong cuốn sách này bạn học sẽ được nghe đoạn hội thoại có sử dụng từ vựng và các mẫu ngữ pháp thường được dùng trong các tình huống như: Tự giới thiệu, Điện thoại, lời nhắn, Hẹn trước, Nhờ vả, nhận lời và từ chối, Xin phép, cho phép, Cám ơn, xin lỗi, Trình bày ý kiến, đề xuất, Nhận lời mời và từ chối lời mời…. Từ đó, bạn học sẽ tự suy nghĩ và đặt ra tình huống cụ thể để luyện tập. Bạn hãy sử dụng những mẫu câu, ngữ pháp đã học để xây dựng bài hội thoại. Sau khi nghĩ ra những tình huống gồm trong công ty, ngoài công ty, cấp trên, cấp dưới, bạn hãy thử kiểm tra xem mình có thể sử dụng những mẫu câu thích hợp trong từng tình huống nói trên chưa.

Đàm thoại tiếng Nhật – làm việc trong công ty Nhật – Văn hóa làm việc và một số cách nói cơ bản (Kèm CD)

Những nội dung cơ bản:

  • Một số nguyên tắc cơ bản đối với nhân viên công sở
  • Văn hóa giao tiếp qua điện thoại
  • Tiếp khách hàng
  • Đến thăm công ty khác
  • Một số nguyên tắc làm việc cơ bản

Shadowing – phỏng vấn tuyển dụng, phỏng vấn xin việc làm thêm  và phỏng vấn tuyển sinh của các trường dạy nghề trường đại học (Bản Nhật Việt – Kèm CD)

Sách tập hợp các hội thoại mô phỏng tình huống phỏng vấn xin việc làm thêm, phỏng vấn tuyển sinh của các trường dạy nghề, trường đại học, phỏng vấn tuyển dụng. Vừa xem lời thoại, vừa nghe đĩa CD nhiều lần rồi tập shadowing, bạn sẽ có thể qua được bài thi phỏng vấn.

Gồm 3 phần chính:

  • Phỏng vấn xin việc làm thêm
  • Phỏng vấn tuyển sinh của các trường dạy nghề và đại học
  • Phỏng vấn xin việc

Shigoto no nihongo Đối đáp qua điện thoại (Kèm CD)

Shigoto no Nihongo Đối đáp qua điện thoại tập hợp tất cả đầy đủ các kỹ năng trong từng bài học. Mỗi bài học sẽ được bắt đầu bằng phần nghe liên quan đến tình huống mà bạn học sẽ được học trong bài đó. Kế đến là một số đoạn hội thoại mẫu giúp bạn học luyện nói, một số bài tập giúp xác nhận lại cách dùng từ xem có phù hợp với tình huống hay không và cuối cùng là một số từ vựng thường được sử dụng.

Shigoto no nihongo Sử dụng email

Shigoto no nihongo Sử dụng email xoay quanh các kỹ năng cần thiết khi trao đổi email với người Nhật

Phần 1 của sách Shigoto no nihongo Sử dụng email là những hướng dẫn cơ bản nhất cho người sử dụng email.

Phần 2 của sách Shigoto no nihongo Sử dụng email là phần hướng dẫn chi tiết cho từng mẫu email về các chủ đề như: email thông báo, email nhờ vả, email cám ơn, email chia buồn, email chúc mừng….

Phần 3 của sách Shigoto no nihongo Sử dụng email là một số mẫu email được viết vô cùng súc tích và được phân loại theo từng hoàn cảnh khác nhau.

Shigoto no nihongo Business manner

Sách cung cấp những kiến thức Nhật ngữ cần thiết nhất cho một doanh nhân, bao gồm các từ vựng, ngữ pháp, mẫu hội thoại xoay quanh môi trường kinh doanh, giữa các doanh nhân với khách hàng, cấp trên hay đồng nghiệp. Giúp người học có cái nhìn thực tế nhất về những gì mình học và sử dụng.

Hatarakuhito no Nihongo Seekatsuhen

Hatarakuhito no nihongo seekatsuhen bao gồm 8 bài và phần hướng dẫn. Mỗi bài bao gồm: tên đề tài cụ thể của từng bài học, câu văn chính, mẫu câu đàm thoại, dịch mẫu câu đàm thoại, giải thích về văn hóa hoàn cảnh sử dụng và văn phạm để tránh nhầm lẫn, cuối cùng là từ mới cần thiết để tự triển khai mẫu đàm thoại luyện tập.

Hatarakuhito no Nihongo Shigotohen

Hatarakuhito no nihongo shigotohen bao gồm 9 bài nhưng thứ tự sắp xếp không theo mức khó dễ mà được cấu thành sao cho phù hợp với tiến trình công việc cần giao tiếp. Mỗi bài bao gồm: tên đề tài cụ thể của từng bài học, câu văn chính, mẫu câu đàm thoại, dịch mẫu câu đàm thoại, giải thích về văn hóa hoàn cảnh sử dụng và văn phạm để tránh nhầm lẫn, cuối cùng là từ mới cần thiết để tự triển khai mẫu đàm thoại luyện tập

Link download CD: https://drive.google.com/open?id=13SeNjae1Nx1oKUExZHOMb78GzNC7ht-5

Theme Settings