Bộ sách tiếng Nhật cho mọi người Trình độ Sơ cấp 2 – Trọn bộ 5 cuốn

 

362,000 305,000

Mô tả

Bộ sách tiếng Nhật cho mọi người Trình độ Sơ cấp 2 – Trọn bộ 5 cuốn

Trong những  năm gần đây, cùng với sự tiến bộ vượt bậc về văn hóa – kinh tế – xã hội , việc quan hệ hợp tác quốc tế ngày càng mở rộng thì tiếng Nhật đã trở thành một loại Ngôn Ngữ khá phổ biến ở Việt Nam. Theo đó nhu cầu học tiếng Nhật ngày một được nâng cao và trở thành công cụ quan trọng trong việc tiếp cận, giao lưu giữa các quốc gia.

Song song với việc học tập tại các trường đại học, các trung tâm ngoại ngữ thì việc học tập ở nhà cũng rất quan trọng. Bộ sách tiếng Nhật cho mọi người trình độ Sơ cấp 2 giúp các bạn học tập một cách hiệu quả.

“Minna no Nihongo” là bộ giáo trình sơ cấp dành cho những ai muốn tìm hiểu về tiếng Nhật rất thông dụng tại Châu Á và Việt Nam.

Sách học tiếng Nhật cho mọi người trình độ sơ cấp 2 dành cho tất cả các đối tượng đã học, đang có ý định học tiếng Nhật và có mong muốn thi đỗ kì thi năng lực Nhật ngữ. Đây là bộ giáo trình dành cho mọi người, nên vô cùng dễ sử dụng.

Bộ giáo trình Tiếng Nhật cho mọi người gồm 5 cuốn giúp người học ôn tập các chủ điểm cần thiết nhất trong một kì thi như: Hán tự, Ngữ pháp, Từ vựng…  Mỗi phần bao gồm Mẫu câu, Ví dụ, Hội thoại, Luyện tập và các câu hỏi đặt ra để trả lời. Bộ giáo trình này phù hợp với nhiều đối tượng: từ học sinh, sinh viên, và cả những ai muốn nắm chắc kiến thức cơ bản về tiếng Nhật để học tập và làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Nhật.

NXB Trẻ được chính thức độc quyền xuất bản bộ giáo trình “Minna no Nihongo” tại Việt Nam.  Sách được xuất bản với Bản tiếng Nhật và Bản dịch và giải thích ngữ pháp, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu học và dạy tiếng Nhật tại Việt Nam.

Link download CD: https://drive.google.com/open?id=1XC9uui_UhnZ7GjqJNfKad6GTAupbBvzP

Theme Settings