Bộ sách tiếng Nhật cho mọi người Trình độ Sơ cấp 1 – Trọn bộ 5 cuốn

 

352,000 271,000

Hết hàng

Mô tả

Bộ sách tiếng Nhật cho mọi người Trình độ Sơ cấp 1 – Trọn bộ 5 cuốn

Bộ sách tiếng Nhật cho mọi người Trình độ Sơ cấp 1 gồm 5 cuốn giúp người học ôn tập tổng quát các chủ điểm chính trong kì thi JLPT: Hán tự, Ngữ pháp, Từ vựng, Nghe hiểu… Song song đó là những câu bài tập giúp người học củng cố kiến thức qua việc áp dụng những gì đã học.

Minna no nihongo Tiếng Nhật cho mọi người Trình độ sơ cấp 1 Bản tiếng Nhật

“Minna no Nihongo” là bộ giáo trình sơ cấp dành cho những ai muốn tìm hiểu về tiếng Nhật rất thông dụng tại Châu Á và Việt Nam. Sách gồm 2 tập với 50 bài học, mỗi bài bao gồm phần Mẫu câu, Ví dụ, Hội thoại, Luyện tập và các câu hỏi đặt ra để trả lời. Bộ giáo trình này phù hợp với nhiều đối tượng: từ học sinh, sinh viên, và cả những ai muốn nắm chắc kiến thức cơ bản về tiếng Nhật để học tập và làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Nhật.

Giáo trình minnano nihongo sơ cấp 1 bản tiếng Nhật là 25 bài đầu của bộ giáo trình này. Sách bao gồm 25 bài, mỗi bài được phân chia thành nhiều phần bao gồm hôi thoại, mẫu câu, ví dụ, bài tập ngữ pháp, luyện Nghe ngữ pháp.

Minna no nihongo Tiếng Nhật cho mọi người Trình độ sơ cấp 1 Bản dịch và giải thích ngữ pháp

Giáo trình minnano nihongo sơ cấp 1 bản dịch và giải thích ngữ pháp bao gồm:

 • Phần giải thích về đặc điểm của tiếng Nhật, phát âm trong tiếng Nhật
 • Phần dịch “những cách nói thường dùng trong lớp học” và “các mẫu câu chào hỏi hằng ngày và hội thoại cơ bản” trong Quyển chính Giáo trình minnano nihongo sơ cấp 1 Bản tiếng Nhật
 • Phần dịch của phần tóm tắt ở cuối Quyển chính như trợ từ, các thể của động từ, phó từ, liên từ
 • Phần tóm tắt một số nội dung không được nêu ra ở Quyển chính như số đếm, cách nói thời gian, lượng từ….
 • Các nội dung dưới đây của bài 1 đến bài 25
  • Từ mới và dịch nghĩa
  • Phần dịch của các mẫu câu, câu ví dụ và hội thoại
  • Phần giới thiệu các từ và các kiến thức về Nhật có liên quan đến nội dung của bài học

Minna no nihongo Tiếng Nhật cho mọi người Trình độ sơ cấp 1 Tổng hợp các bài tập chủ điểm

Tổng hợp các bài tập chủ điểm bao gồm các bài tập được biên soạn dưới hình thức bài tập ôn tập tổng hợp. Sách không những hữu ích cho người học mà còn cho cả giáo viên giảng dạy tiếng Nhật.

Tổng hợp các bài tập chủ điểm được biên soạn nhằm mục đích giúp người học định hình và củng cố lại những kiến thức đã học. Sách bao gồm các bài tập được sắp xếp cùng trình tự với các bài học trong sách chính “Giáo trình minnano nihongo sơ cấp1 Bản tiếng Nhật“

Hơn nữa, ngoài 2 trang bài tập dành cho từng bài học, sách còn có các bài tập dạng ôn tập tổng hợp cho từng giai đoạn như từ bài 1 đến 8, 9 đến 17, 18 đến 25 và 1 đến 25. Đặc biệt, tất cả các bài trong sách đều được sắp xếp theo cùng trình tự với sách chính và tất cả các chữ Kanji đều có phiên âm Furigana.

Minna no nihongo Tiếng Nhật cho mọi người Trình độ sơ cấp 1 Hán tự

Giáo trình Minnano nihongo sơ cấp1 Hán tự bao gồm 220 chữ Hán bắt buộc và 350 từ vựng Hán tự. 350 từ Hán tự đó tất cả đều có trong sách giáo khoa và xuất hiện trong danh sách từ vựng của Kỳ thi năng lực Nhật ngữ cấp độ N4. 220 chữ Hán bắt buộc có 103 chữ cấp độ N4 và 75% của 284 chữ cấp độ N3.

Giáo trình Minnano nihongo sơ cấp1 Hán tự được phân bổ gồm 3 phần: Nhập môn Hán tự, Những bài học Nhập môn và Những bài học Chính. Đặc biệt, trong phần 3 bao gồm 20 bài học và 4 bài ôn tập. Mỗi bài gồm 4 trang.

 • Trang đầu tiên: liệt kê tất cả các Hán tự bắt buộc phải học trong bài
 • Trang 2 và trang 3: giới thiệu các hán tự bắt buộc và thực hành nhận biết chúng, thực hành viết, thực hành đọc các từ vựng Hán tự trong các câu ví dụ.
 • Trang cuối: tóm tắt và ôn tập lại của bài

Minna no nihongo Tiếng Nhật cho mọi người Trình độ sơ cấp 1 25 bài luyện nghe (Kèm CD)

Minna no nihongo Sơ cấp 1 25 bài luyện nghe sử dụng các từ vựng và điểm ngữ pháp đã học trong giáo trình Minna no nihong trình độ sơ cấp 1, nên hỗ trợ người học luyện nghe nhẹ nhàng hơn. Các ngữ cảnh sử dụng trong cuốn sách luyện nghe này đều dựa vào các ngữ cảnh mà người học thường gặp nhất ở đời thường. Ngoài ra, mỗi bài nghe đều có bài tập để củng cố kiến thức. Từ đó giúp người học vừa hứng thú với việc luyện nghe, vừa dễ dàng nắm bắt các bí quyết nghe tốt và ứng dụng được nhiều trong cuộc sống.

Link download CD: https://drive.google.com/open?id=1z2Q_rbILFX9oy-nOb6Zskhx-2CO-APMX

Theme Settings