Bộ sách Shigoto no nihongo – Trọn bộ 4 cuốn

 

289,000 215,000

Mô tả

Bộ sách Shigoto no nihongo – Trọn bộ 4 cuốn

Shigoto no Nihongo trọn bộ gồm 4 cuốn bao gồm: Shigoto no nihongo đối đáp qua điện thoại; Shigoto no nihongo sử dụng email; Shigoto no nihongo business manager; Shigoto no nihongo công nghệ thông tin IT (Kèm CD).

Shigoto no Nihongo đối đáp qua điện thoại:

Shigoto no Nihongo Đối đáp qua điện thoại bao gồm 3 phần tương ứng 35 bài, mỗi bài chuyên về một skill, 1 kỹ năng mà người học cần phải nắm bắt góp phần giúp cuộc hội thoại diễn ra hiệu quả nhất.

Shigoto no Nihongo Đối đáp qua điện thoại tập hợp tất cả đầy đủ các kỹ năng trong từng bài học. Mỗi bài học sẽ được bắt đầu bằng phần nghe liên quan đến tình huống mà bạn học sẽ được học trong bài đó. Kế đến là một số đoạn hội thoại mẫu giúp bạn học luyện nói, một số bài tập giúp xác nhận lại cách dùng từ xem có phù hợp với tình huống hay không và cuối cùng là một số từ vựng thường được sử dụng.

Shigoto no Nihongo sử sụng email:

Shigoto no nihongo Sử dụng email xoay quanh các kỹ năng cần thiết khi trao đổi email với người Nhật :

Phần 1 của sách Shigoto no nihongo Sử dụng email là những hướng dẫn cơ bản nhất cho người sử dụng email với giao diện hoàn toàn bằng tiếng Nhật. Chẳng hạn người nhận, người gởi, CC, BCC, đính kèm file, trả lời, forward…Tất cả góp phần giúp người học thân thiện hơn với tiếng Nhật trong email, dễ dàng và rút ngắn thời gian sử dụng.

Phần 2 của sách Shigoto no nihongo Sử dụng email là phần hướng dẫn chi tiết cho từng mẫu email về các chủ đề như: email thông báo, email nhờ vả, email cám ơn, email chia buồn, email chúc mừng…. Trong mỗi hoàn cảnh khác nhau phần mở đầu, phần nội dung và kết thúc hoàn toàn khác nhau, do đó sách sẽ liệt kê một loạt các câu ví dụ mà bạn học có thể sử dụng phù hợp với từng tình huống và phân chia mức độ trang trọng từ cao đến thấp.

Phần 3 của sách Shigoto no nihongo Sử dụng email là một số mẫu email được viết vô cùng súc tích và được phân loại theo từng hoàn cảnh khác nhau. Bạn học có thể dựa vào đó để soạn thảo email khi cần thiết.

Shigoto no nihongo business manager:

Bạn có cảm thấy không thoải mái với trình độ ngôn ngữ của mình khi giao dịch với các công ty, đối tác Nhật? Hoặc có lẽ bạn đang lên kế hoạch làm việc hay một dự án kinh doanh mới ở thị trường Nhật Bản, nhưng không mấy tự tin với vốn ngoại ngữ của mình? … Đây là một cuốn sách hoàn hảo dành cho bạn, hay những người đang làm việc tại Nhật Bản. Ngôn ngữ trong môi trường kinh doanh ở Nhật Bản có thể là một khái niệm khó hiểu. Cuốn sách này bao gồm những câu đối thoại phù hợp nhất trong nhiều bối cảnh kinh doanh khác nhau, làm sáng tỏ những rắc rối và tháo gỡ những khó khăn thường gặp trong tình huống đó.

Shigoto no nihongo công nghệ thông tin IT:

Shigoto no nihongo công nghệ thông tin IT bao gồm ngôn ngữ hữu dụng để giao tiếp trong môi trường trao đổi thông tin về các thiết bị công nghệ, làm việc với các chương trình máy tính, thảo luận các vấn đề và lập các dự án. Sách không bao gồm các thuật ngữ công nghệ tiên tiến dùng cho người lập chương trình máy tính, hoặc kỹ sư điện tử. Tất cả ngôn ngữ trong sách hướng đến những học viên trình độ từ trung cấp trở lên.

 

Link download CD: https://drive.google.com/open?id=1VZ8ERqf3T8EQosfMD3jO5Eb3Uk5ZGcc_

Theme Settings